Tin ...Tức Cười

Bé gái 13 tuổi nhận 20.000USD vì phát hiện miếng snack ‘bất thường’

Lệ Lệ (Theo BusinessInsider) 26/07/2021 15:54

Quyết định có phần lạ lùng của công ty bánh kẹo nổi tiếng khiến doanh số bán hàng tăng vụt, không ít trẻ em và cả người lớn đua nhau tìm mua Snack Doritos để... cầu may.

Câu chuyện bắt đầu vào đầu mùa hè rực nắng ở Queensland, Australia. Một cô bé 13 tuổi tên Rylee Stuart được bố mẹ mua cho vài gói Snack Doritos – thứ đồ ăn vặt khá nổi tiếng với cả người lớn và trẻ em.  

Miếng Snack Doritos phồng như chiếc gối mang lại cho cô bé 13 tuổi khoản tiền khổng lồ! - Ảnh: 7News

Trong lúc vừa xem phim hoạt hình vừa nhâm nhi đồ ăn vặt, Rylee bất ngờ khi thấy lẫn trong những miếng snack hình tam giác phẳng giòn giụm là một miếng snack phình lên tựa như một chiếc gối. 

Cô bé này quay một đoạn clip ngắn lên Tiktok chỉ để hỏi mọi người rằng: “Cháu phát hiện miếng snack này trong gói đang ăn dở. Nó có bình thường không ạ? Cháu nên làm gì với nó bây giờ? Ăn luôn hay vứt đi?!”  

Clip ngắn ngủi tưởng như vô nghĩa ấy bỗng nhiên lan truyền rất nhanh và thu hút sự quan tâm đến 4 triệu lượt xem chỉ trong vài tuần. Trong số hàng nghìn bình luận trêu đùa cô bé rằng “Hãy gửi nó đến viện bảo tàng”, hay “Chụp ảnh đóng khung treo lên tường”, thì một TikTokers đã khuyến khích cô bé đưa miếng snack Doritos lên bán trên eBay. 

Và Rylee làm như thế thật!

Ban đầu, Rylee Stuart đăng bán miếng snack phồng với giá 0,99 USD với lời mô tả là  “miếng snack có một không hai trên đời”, nhưng chẳng mấy chốc đã có vài người đặt mua với giá vài nghìn USD. 

Sức hút của miếng snack này lớn đến nỗi dù cô bé này gỡ bài đăng bán hàng khỏi Ebay nhưng đại diện của công ty Doritos đã đề nghị Rylee Stuart bán lại với giá 20.000 USD, tương đương 460 triệu đồng! 

Một con số khổng lồ có thể mua được cả kho snack khác! 

Trả lời truyền thông về quyết định đặc biệt này, Vanita Pandey, giám đốc tiếp thị của Doritos cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với sự táo bạo và đầu óc kinh doanh nhạy bén của Rylee. Vì vậy chúng tôi muốn đảm bảo gia đình cô bé được khen thưởng vì sự sáng tạo và tình yêu của họ dành cho Doritos” .

Trong khi Rylee Stuart và gia đình vẫn đang trải qua những ngày lâng lâng trong bất ngờ lớn thì câu chuyện này cũng đang được chia sẻ trên nhiều trang tin và các diễn đàn mạng.

Quyết định có phần lạ lùng của công ty bánh kẹo nổi tiếng khiến doanh số bán hàng tăng vụt, không ít trẻ em và cả người lớn đua nhau tìm mua Snack Doritos với hi vọng vận may sẽ đến với mình! 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất