Tin ...Tức Cười

2,8 triệu lượt xem ‘cuộc đào tẩu vĩ đại’ của chó lông xù

Ý Gồ 09/09/2020 11:28

Chỉ sau 4 ngày chia sẻ trên Twitter, cảnh cún con tạo cảm hứng cho đồng bạn cùng leo rào bỏ trốn đã đạt tới 2,8 triệu lượt xem.

Hôm 5-9, một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, kèm theo lời bình luận “Cuộc nổi loạn bắt đầu từ hôm nay”, cho thấy một con chó lông xù đang leo lên hàng rào để cố thoát ra ngoài. 

Cún con làm “demo” cho các bạn chó khác leo rào. (Ảnh chụp từ video Twitter)

Rất nhiều người dùng Twitter đã gọi đó là “cuộc đào tẩu vĩ đại” (nhại theo tựa phim Hoa Kỳ rất nổi tiếng “The great escape”, ra mắt hồi năm 1963), do cún con đã… truyền cảm hứng cho những con chó khác làm điều tương tự. 

Trong đoạn video thú vị này, một con chó khác đã bắt chước theo cún con, nhưng leo sau mà lại thoát ra trước, do thuộc nòi… chân dài.

This browser does not support the video element.

Cún con và bạn cùng đào tẩu. (Video: Twitter)

Đoạn video này chỉ dài 18 giây song đã đạt tới 2,8 triệu lượt xem, cùng 56.000 lượt thích, trên 14.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận thích thú.

Một người dùng Twitter viết: “Tôi yêu cách con chó xù nhỏ này làm kẻ dẫn đầu phong trào@. “Chó khôn quá! Tôi hy vọng chó con sẽ tìm được một ngôi nhà chính thức sau vụ này.” - một người khác viết.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất