Tin ...Tức Cười

12 anh chị em đạt kỷ lục Guinness với tổng số tuổi là 1042 tuổi

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:05 | 30/12/2020

Tất nhiên, 12 người đều là anh chị em ruột trong một gia đình.

Một gia đình có 12 anh chị em đã giành được kỷ lục Guinness Thế giới khi độ tuổi cộng lại của họ lên tới hơn 1042 tuổi. Guinness cho biết các anh chị em trong gia đình D'Cruz có độ tuổi từ 75 đến 97 tuổi, và họ đã được trao kỷ lục thế giới hôm 15-12 vừa qua về độ tuổi cộng lại cao nhất, khi cả 12 người đều còn sống, và tổng số tuổi của họ chính xác là 1042 tuổi, 315 ngày.

Bà Genia Carter, 75 tuổi, ở Ontario, là con út trong gia đình, nhưng bà cho biết ngay cả các anh chị lớn nhất của bà vẫn có sức khỏe tốt. "Điều này có vẻ không có thật. Tôi luôn nghĩ đến kỷ lục Guinness là người cao nhất hoặc thấp nhất hoặc những thứ tương tự. Thật bất ngờ khi họ thậm chí còn tính cả điều này. Nhưng thật là thú vị. Tôi rất biết ơn khi tất cả những anh chị em của mình vẫn còn sống khỏe mạnh như vậy".

Carter và các anh chị em của bà lớn lên ở Pakistan và người anh cả của họ là người đầu tiên chuyển đến Canada, nơi ông làm việc và cố gắng dành dụm để đưa những người còn lại trong gia đình về nước. Bà cho biết một anh chị em hiện sống ở California và một người khác sống ở Thụy Sĩ, những người còn lại vẫn ở Canada.

Tuy nhiên, Carter chia sẻ, cả gia đình vẫn rất thân thiết với nhau bất chấp khoảng cách địa lý. Thậm chí họ còn thiết lập một cuộc gọi video hàng ngày vào lúc 11 giờ sáng để giữ liên lạc với nhau. "Tôi không thể nhớ bất kỳ ai trong chúng tôi đã từng đánh nhau, rồi lại không nói chuyện. Chúng tôi đều rất thân thiết. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho nhau", bà nói.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42