Thể Thao

‘Chủ tịch’ Messi đã thể hiện bản lĩnh trước Juventus

THANH TÈO 29/10/2020 08:09

Chưa đầy 24 giờ đồng hồ sau khi chủ tịch Barcelona Josep Bartomeu từ chức, vị ‘chủ tịch’ không ngai Lionel Messi đã bừng sáng.

Messi đã có một trong những trận đấu hay nhất kể từ đầu mùa. Anh không ghi bàn từ bóng sống, mà lại nổ súng trên chấm phạt đền. Thế nhưng, Messi chính là niềm cảm hứng lớn nhất để Barcelona có một chiến thắng thuyết phục trước Juventus.

Messi có một trận đấu xuất sắc trước Juventus. (Ảnh: Getty)

Messi xử lý bóng, Messi làm bóng, Messi khuấy đảo hàng thủ đối phương. Siêu sao người Argentina dường như đã trở lại hình ảnh là chính mình như nhiều năm trước. Đây dường như là lời đáp trả mạnh mẽ nhất của Messi sau khi chủ tịch Bartomeu từ chức vào hôm qua.

Ai cũng biết Bartomeu là kẻ thù số 1 của Messi trong mấy tháng qua. Messi mấy lần ép buộc Bartomeu từ chức mà không được, vì ông chủ tịch này “chày cối” quá.

Nhưng đến cuối cùng, Messi vẫn thắng. Messi là ai chứ? Là siêu sao, là cầu thủ vĩ đại bậc nhất trong lịch sử CLB Tây Ban Nha kia mà.

Chủ tịch không ngai Messi đã chơi rất hay trước Juventus. (Ảnh: Getty)

Nhiều người còn bảo, sau sự ra đi của Bartomeu, Messi chính là vị chủ tịch "không ngai" của Barcelona chứ còn gì nữa?

Cũng phải nói thêm là ở trận đấu tại Champions League vừa qua, đối thủ của Barcelona là Juventus cũng “hơi đen”. Một mình tiền đạo Morata có tới 3 lần bị từ chối bàn thắng vì việt vị. Đây cũng là một kỷ lục của Champions League đấy chứ không giỡn.

Vừa hay lại vừa may, bảo sao Messi và Barcelona không thắng!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao

Tin mới nhất