Thể Thao Cười

WAGs tố ngược ‘trà xanh’, phủ nhận thuê sát thủ diệt chồng

THANH TÈO

Đăng lúc 16:20 | 03/02/2021

Vụ án Yagmur Asik bỏ ra tới 1,3 triệu đô để đưa chồng mình, người từng là một cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng về với cát bụi tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Hồi tháng 9, bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ rúng động trước thông tin Yagmur lập mưu cùng Erdi Sungur, tình nhân của cô này lập mưu tiêu diệt người chồng Emre Asik của cô này.

Sau nhiều tháng thụ án, tòa án Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi sau khi âm mưu này bị phát hiện và đưa ra ánh sáng, Yagmur và Sungur, "trà xanh" phiên bản nam của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ đã liên tục tố ngược nhau.

Yagmur AsikYagmur từng là hình mẫu WAGs lý tưởng của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ.

Khi được tòa hỏi, Sungur mếu máo: "Tôi có tình với cô ấy, nhưng khi được nhờ giết chồng cô ấy, tôi đã không làm. Cô ấy bị ám ảnh bởi việc phải đưa chồng mình rời xa cõi đời".

Sau khi Sungur không đồng ý ra tay, Yagmur phải thuê một sát thủ với giá hơn 1,3 triệu đô. Cô thậm chí còn mua súng cho tay sát thủ nọ.

Trong phiên xét xử vào đầu tháng 2/2021 mới đây, Yagmur đã tố ngược nhân tình và sát thủ của mình. Cô tuyên bố mình bị bịa chuyện sau khi phát hiện cả hai dùng chất cấm. Bên cạnh đó, cô cũng thổ lộ mình nhiều lần bị Sungur đe dọa vì giữ nhiều ảnh nhạy cảm của mình.

Chưa biết vụ việc sẽ đi tới đâu. Tuy nhiên, nhiều khả năng cả Sungur, Yagmur hay tay sát thủ nọ đều phải nhận trừng phạt thích đáng từ pháp luật.

Emre Asik là cầu thủ nổi tiếng của nền bóng đá nước này. Anh từng nhiều năm thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ cũng như các câu lạc bộ lớn gồm Fenerbahce, Galatasaray hay Besiktas.

 Emre Asik từng là tuyển thủ quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ 

Emre Asik kết hôn với cô vợ Yagmur Asik vào năm 2012. Cả hai có với nhau 3 mặt con. Yagmur vừa xinh vừa tháo vát và là hình mẫu lý tưởng của nhiều cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ. 

Thế nhưng đời mấy ai biết được chữ ngờ, sau khi mối quan hệ giữa Emre Asik và Yagmur lục đục, Yagmur nảy ra ý định thủ tiêu chồng mình. Erdi Sungur, bạn trai mới của Yagmur được cô này nhờ cậy trong việc tiêu diệt chồng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười