Thể Thao Cười

Vùi dập Atletico tại Champions League, Bayern nên lên sao Hỏa đá

THANH TÈO

Đăng lúc 09:30 | 22/10/2020

Sau chiến thắng trước Atletico Madrid tại Champions League, nhiều người đã khuyên Bayern nên kiếm hành tinh khác mà thi đấu.

Để thắng Atletico Madrid tại Champions League đã khó, đằng này thắng đội bóng La Liga tới 4-0 là chuyện còn… khó hơn lên trời.

Bayern nên tìm hành tinh khác mà thi đấu. Ảnh: B/RBayern nên tìm hành tinh khác mà thi đấu. (Ảnh: B/R)

Vậy mà đêm qua mấy ông Bayern vùi dập đối thủ ngay trên sân nhà, đá không thèm “giữ mối” luôn. Kingsley Coman lập cú đúp, Goretzka và Tolisso toàn ghi mấy bàn đẹp.

Bayern quả không hổ danh là nhà đương kim vô địch Champions League. Họ áp đảo Atletico về mọi mặt. Khổ cho thầy trò HLV Diego Simeone, hồi giờ được phong nào là “bậc thầy phòng ngự” rồi “ông chủ của nghệ thuật hắc ám” trong bóng đá thế giới.

Vậy mà giờ thua sấp mặt trước Bayern. Suarez tịt ngòi trận này và trở thành nạn nhân khốn khổ, khi đá 2 trận với Bayern trong 3 tháng qua. 

Suarez để thua trước Bayern với tỉ số tổng cộng 2-12. (2-8 trong màu áo Barca, 0-4 trong màu áo Atletico).

Atletico Madrid và Suarez đi xa rồi ông giáo ạ!Atletico Madrid và Suarez đi xa rồi ông giáo ạ! (Ảnh: B/R)

Với một người đầy mưu mô và tiểu xảo như Suarez (thêm cả Simeone), cách hay nhất để khỏi phải thua đậm Bayern có lẽ là cấm đội bóng này đá Champions League nữa. Lên sao Hỏa hay mặt trăng mà đá!

Dù gì Bayern cũng vô địch Champions League mùa trước rồi, đi chỗ khác chơi đi để các đội chưa nếm mùi vô địch như Atletico, PSG hay Man City chơi với chứ!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười