Thể Thao Cười

#V League

Vừa rời V League, cựu tiền đạo TP HCM liên tục ghi bàn

THANH TÈO

Đăng lúc 12:04 | 23/01/2021

Màn trình diễn của Ariel Rodriguez trong màu áo Deportivo Saprissa thời gian qua cho người ta thấy sự khắc nghiệt của V League, giải bóng đá hàng đầu Việt Nam.

Ở V League 2020, 2 ngoại binh Ariel Rodriguez và Jose Ortiz được quảng bá là có giá "triệu đô" đã cập bến CLB TP.HCM. Tuy nhiên, sau quãng thời gian thi đấu không hiệu quả, 2 chân sút này đã ra đi không kèn không trống.

Jose Ortiz chấp nhận bỏ tiền ra đền bù hợp đồng 1 năm còn lại để về CLB Deportes Tiloma ở giải VĐQG Colombia. Có lẽ anh đã đầu hàng trước sự khó khăn của V League.

Vừa rời V League, cựu tiền đạo TP HCM liên tục ghi bànAriel Rodriguez nổ súng ở giải đấu cấp châu lục của khu vực CONCACAF

Trong khi đó, người đồng đội Ariel Rodriguez thì quay về Deportivo Saprissa, một trong những đội bóng mạnh của Costa Rica để chơi bóng. Ngay lập tức, Ariel đã tỏa sáng trong màu áo CLB mới.

Rạng sáng ngày 23/1, Ariel đã ghi bàn giúp Deportivo Saprissa hạ Arcahaie 5-0 tại bán kết CONCACAF League (giải đấu được xem tương đương Europa League tại khu vực Bắc Trung Mỹ). 

Sau 3 trận gần nhất cho CLB mới, Ariel đã có được 2 bàn. Cần nhớ rằng khi đến V League, Ariel đã chơi 8 trận nhưng cũng chỉ có 3 bàn thắng.

Màn trình diễn lột xác của chân sút 31 tuổi tại Costa Rica cho thấy phần nào sự khắc nghiệt của V League. Hoặc giả, khi chiêu mộ chân sút người Costa Rica, CLB TP.HCM đã quên lấy giấy hướng dẫn sử dụng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười