Thể Thao Cười

Võ sư Trung Quốc đóng đinh bằng tay, náo loạn dân mạng

DUY TRẦN

Đăng lúc 16:07 | 30/03/2021

Dân tình đang tỏ ra thích thú khi một võ sư Trung Quốc tên Yuan Hai cho thấy võ nghệ cực cao khi có thể dùng tay không để đóng đinh.

Vị võ sư võ nghệ cao cường này tên là Yuan Hai. Đoạn clip của võ sư này được trang Sportbible đăng tải và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Trong đoạn clip, võ sư Yuan Hai dùng tay không để đóng đinh, đấm vỡ gạch,... một cách dễ dàng mà không gặp chút đau đớn nào.

Cao thủ Trung Quốc sở hữu bàn tay cứng như sắt


Đôi tay của Yuan Hai đã chai sạn theo năm tháng, đó có thể là hậu quả của một quá trình tập luyện lâu dài.

Võ sư Yuan Hai khẳng định môn võ công này có nét tương đồng với tuyệt chiêu "Thiết sa chưởng" nổi tiếng trong phim kiếm hiệp Trung Quốc trong quá khứ.

Trang Sportbible cũng miêu tả về loại võ công nổi tiếng này của Trung Quốc: "Thiết sa chưởng là một trong 72 tuyệt kỹ võ công Trung hoa."

Hiện tại, võ sư Yuan Hai là Chủ tịch Hiệp hội Thiết quyền của Trung Quốc. Có võ công cao cường, Yuan Hai được khá nhiều người kính trọng.

Thời buổi công nghệ 4.0, võ sư Yuan Hai ngoài việc mở lớp dạy các học viên trực tiếp cũng có cả lớp học online cho ai có nhu cầu.

Cư dân mạng cũng tỏ ra thích thú khi tuyệt chiêu Thiết sa chưởng đã có người kế tục. Tuy nhiên, một vài người lại lo lắng cho sức khoẻ đôi tay của võ sư Yuan Hai, cho rằng về già sẽ có biến chứng.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười