Thể Thao Cười

Võ sĩ Thái Lan tự đấm vào mặt mình để khiến đối thủ sợ hãi

DUY TRẦN 01/03/2021 06:47

Nam võ sĩ nổi tiếng Thái Lan, Rodtang Jitmuangnon khiến cả khán giả lẫn trọng tài phải há hốc mồm khi tự đánh vào mặt mình để doạ đối thủ.

Rodtang Jitmuangnon được xem là một gương mặt sáng giá của làng Muay Thái. Võ sĩ 23 tuổi này được nhiều người mến mộ bởi lối đánh mạnh mẽ, máu lửa.

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của Rodtang chính là tuyệt chiêu "mình đồng da sắt". Anh này chịu đòn rất giỏi nhờ vào sự lì lợm và cơ thể được miêu tả "cứng như đá", hay “Iron Man Thái Lan”.

Rodtang Jitmuangnon được xem là một gương mặt sáng giá của làng Muay Thái. 

Mới đây tại sự kiện võ thuật ONE: Fists of fury, Rodtang đã thách đấu với võ sĩ Kickboxing hàng đầu của ONE là Alejandro Rivas để tranh chấp đai vô địch hạng ruồi (49-52kg).

Trận đấu diễn ra căng thẳng ngay từ những phút đầu. Và Rodtang lập tức cho khán giả thấy được điểm mạnh của mình. Anh chịu liên tiếp những cú đấm của đối thủ mà chẳng mảy may đau đớn gì.

Buồn cười hơn, để doạ đối thủ khiếp sợ, Rodtang còn tự tay đấm vào mặt mình để chứng tỏ độ ngầu.

Sự lì lợm của Rodtang khiến cho Alejandro Rivas một phen hốt hoảng. Anh chàng này như mất đi hết sức chiến đấu. Sau đó, Rodtang mới bắt đầu ra đòn và khiến đối thủ phải né và chạy vòng quanh sàn đấu.

Cuối cùng, kết quả cũng được ấn định khi Rodtang chiến thắng áp đảo. Anh này còn xài đến chiêu cuối là nhảy múa xung quanh đối thủ, khiến họ mất đi nhuệ khí. Alejandro Rivas bất lực vì không thể làm gì đối thủ mà còn bị Rodtang đấm túi bụi, cuối cùng cũng chấp nhận gục ngã.

Những hành động vô cùng giải trí của Rodtang là điều làm nên thương hiệu của anh. Rất nhiều chuyên gia lẫn trọng tài đều phải bật cười khi xem anh thượng đài.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất