Thể Thao Cười

Võ sĩ tay mơ vô tình đụng thứ dữ, bị đánh bay khỏi võ đài

DUY TRẦN 07/04/2021 16:11

Vì là một võ sĩ tay mơ nên Hamik Bezki không thể trụ nổi khi đối đầu với võ sĩ giàu kinh nghiệm Rafik Hakobyan ở lần chạm trán gần đây.

Trận đấu tại một giải võ thuật có tên Mix Fight Events (MFE) gần đây giữa Hamik Bezki và Rafik Hakobyan đã gây sự chú ý lớn của dư luận.

Hamik Bezki là tay mơ chỉ vừa tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Trận đấu với Rafik Hakobyan cũng là trận đầu tiên anh này thượng đài tại giải MFE. Trong khi Hamik là tay mơ, thì Rafik là võ sĩ có nhiều kinh nghiệm và là bậc thứ dữ tại giải lần này.

Như con nai vàng ngơ ngác, sau tiếng còi khai cuộc, Hamik lập tức bị Rafik lao vào đấm túi bụi. Thậm chí, anh này còn bị đánh ngã xuống sàn và văng khỏi võ đài vì sức ép khủng khiếp đến từ Rafik.

Rafik vui vẻ ăn mừng vì tưởng đã thắng luôn. Tuy nhiên trọng tài cho rằng Hamik chỉ bị ngã và cho trận đấu tiếp tục. Dù vậy với thực lực vượt trội, Rafik vẫn dễ dàng hạ gục đối thủ non kém về kinh nghiệm.

Suốt cả trận đấu, Hamik chỉ biết chống đỡ những cú đấm trời giáng của Rafik. Hamik tội nghiệp đến nỗi anh không thể xin đầu hàng, mà phải nhờ trọng tài can thiệp thì mới được "giải thoát".

Đây là bài học nhớ đời cho Hamik để anh có thể chuẩn bị về kĩ thuật và sức khoẻ cho những trận đấu tương lai.

Trong khi đó, Rafik đã có chuỗi 3 trận toàn thắng. Võ sĩ này vô cùng tự tin có thể nâng cao thành tích trong những trận tới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất