Thể Thao Cười

Võ sĩ Pacquiao có thể ôm hận nếu đấu với Conor McGregor

THANH TÈO 07/10/2020 11:41

Nếu nhận lời đấu với Conor McGregor, võ sĩ Manny Pacquiao có thể mất danh hiệu nhà vô địch hạng bán trung quyền anh thế giới.

Như nhiều người đã biết, làng quyền anh thế giới đang sôi sục trước thông tin Conor McGregor và Manny Pacquiao sẽ tạo ra một cuộc đối đầu "long trời lở đất" trong thời gian tới. 

Tuy nhiên, nếu Pacquiao đồng ý đấu với "gã điên" của làng võ thuật thế giới, anh có thể bị mất danh hiệu nhà vô địch hạng bán trung quyền anh thế giới.

 Pacquiao (trái) đã lên lịch đấu Conor McGregor. Ảnh: WBN.

Vì dịch bệnh, Pacquiao đã nghỉ thi đấu từ cả năm qua. Quy định của Hiệp hội Quyền Anh Thế giới (WBA) cho biết Pacquiao phải có tái đấu với bất kỳ võ sĩ nào trong thời gian tới.

Tuy nhiên, McGregor lại không phải là đối thủ quyền anh được WBA công nhận. Anh này chỉ là ngôi sao võ tự do UFC, và mới có một trận đấu ở môn quyền anh, khi thua lấm lưng trắng bụng trước Floyd Mayweather.

Nếu Pacquiao đấu với McGregor "để cho vui" đi chăng nữa, WBA cũng sẽ can thiệp. Yordinis Ugas đang là võ sĩ nôn nao muốn thượng đài để cướp đai vô địch của Pacquiao. WBA lại ủng hộ trận đấu giữa Pacquiao và Ugas. 

Họ có thể dọa tước danh hiệu nhà vô địch bán trung của võ sĩ người Philippines, nếu anh đối đầu với McGregor. WBA tin Pacquiao nhiều khả năng chỉ được tham gia một trong 2 trận đấu.

Pacquiao đang là nhà vô địch bán trung của làng quyền anh thế giới.

Xem ra Pacquiao đang rơi vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan" rồi đây. Nếu không dám đấu với McGregor, anh sẽ bị "gã điên" người Ireland lên mạng xỉ vả không tiếc lời. Còn nếu chịu đấu với McGregor, Pacquiao phải chịu nhiều thiệt thòi khi đấu với các võ sĩ quyền anh chính thống khác.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất