Thể Thao Cười

Võ sĩ Nhật Bản triển “hầu quyền”, bị đánh sấp mặt

DUY TRẦN

Đăng lúc 14:33 | 12/04/2021

Một võ sĩ Nhật Bản vì nhảy nhót khiêu khích đối thủ đã bị đánh đo ván nhanh chóng ít phút sau hành động dại dột.

Ở một sự kiện có tên Fighting Nexus vào ngày 4-4, võ sĩ Nhật Bản có tên Goriru đã khiến ban tổ chức lẫn khán giả cười ra nước mắt về độ tấu hài của mình.

Goriru đã có trận đấu với võ sĩ đồng hương Rikuya Ishida. Chẳng có gì để nói nếu Goriru nghĩ ra cách đánh vào tâm lý đối thủ.

Goriru đã thi triển tuyệt chiêu "hầu quyền" từ phía Trung Quốc xa xôi. Anh chàng này khua tay múa chân, động tác linh hoạt và nhảy nhót trêu ngươi đối thủ, mục đích khiến Rikuya Ishida trở nên ức chế.

Tuy nhiên Rikuya Ishida lại có tâm lý vững như bàn thạch. Anh này chờ thời cơ và tung đòn quyết định hạ đo ván Goriru trong cuối hiệp 2. Goriru cũng bị đánh đến bất tỉnh nhân sự.

Trận đấu kết thúc chóng vánh không ai ngờ đến. Nhiều CĐV chưa ấm chỗ đã phải chuẩn bị ra về vì màn tấu hài của Goriru.

Nhiều người cho rằng Goriru nên tập trung thi đấu, tìm ra sơ hở đối thủ hơn là nhảy nhót múa may. Điều này càng làm cho Rikuya Ishida thêm hưng phấn và có động lực đánh nhau với Goriru.

Nhiều người thi tin rằng Goriru vì nhảy nhót quá nhiều đã mất sức, dẫn đến thể lực suy giảm và dễ dàng bị đo ván.

Rikuya Ishida cũng nhờ đánh bại Goriru mà chấm dứt mạch không thắng trong 3 năm qua. VĐV 32 tuổi không giấu được niềm vui và đập tay xuống sàn để ăn mừng. Thành tích thi đấu MMA của Ishida lúc này là 3 thắng, 5 thua.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười