Thể Thao Cười

Võ sĩ Muay Thái 'run rẩy' sau vụ thách đấu cả phái Vịnh Xuân

THANH TÈO

Đăng lúc 11:06 | 23/10/2020

Tưởng có thể 'lấy số lấy má' chỉ bằng những câu nói thách đấu nổ tưng bừng, ai dè võ sĩ Muay Thái A Tuấn giờ lại đang 'run như cầy sấy'.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin mấy ngày nay võ sĩ Muay Thái A Tuấn đang rất lo sợ trước những lời thách đấu liên tục từ các cao thủ phái Vịnh Xuân ở Trung Quốc.

Hồi giữa tháng này, A Tuấn – một võ sĩ Muay Thái nghiệp dư thông qua các kênh truyền thông, có tuyên bố đầy kiêu ngạo đòi xưng bá giới võ lâm.

Võ sĩ Muay Thái A Tuấn từng có màn livestream thách đấu cả phái Vịnh XuânVõ sĩ Muay Thái A Tuấn từng có màn livestream thách đấu cả phái Vịnh Xuân.

A Tuấn thách đấu phái Vịnh Xuân Quyền và có những lời lẽ khiêu khích kiểu như "Vịnh Xuân hết thời, giờ là thời đại của Muay Thái",...

Phát biểu này của A Tuấn nhanh chóng gây bão. Sohu cho biết A Tuấn đã nhận rất nhiều lời thách đấu từ giới võ lâm Trung Quốc.

Không chỉ có các cao thủ từ Vịnh Xuân, nhiều võ sư ở các môn phái khác cũng cảm thấy "ngứa mắt" và muốn "thay trời hành đạo".

Thôi thì đủ loại cao thủ võ lâm gửi lời thách đấu. Từ một võ sư nổi danh ở Chiết Giang với tuyệt chiêu "Thiết Sa Chưởng" đến các võ sư Thái Cực hay Thiếu Lâm, ai cũng muốn dạy cho A Tuấn một bài học.

Nghe có vẻ giống như câu chuyện trong các bộ phim võ hiệp phải không nào. Nhưng ở ngoài đời thì có khác một chút. A Tuấn thực tế chẳng có chút võ công hay tuyệt kỹ nào để có thể "xưng bá giang hồ" như trong phim cả.

Dung nhan Dung nhan "thánh nổ" A Tuấn.

A Tuấn chỉ mới tập Muay Thái được một thời gian và giỏi nhất môn "nổ". Võ sĩ này liên tục tránh né các lời thách đấu, và khá lo sợ cho sức khỏe của mình.

Tuy nhiên, Sohu dẫn lời một cao thủ cho biết nếu A Tuấn còn muốn tiếp tục theo đuổi nghiệp võ, anh không thể tránh né hết các lời khiêu chiến.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười