Thể Thao Cười

Võ sĩ gây sốt Olympic Tokyo bị đánh nhập viện trên đường

THANH TÈO 22/08/2021 06:31

Thế mới biết vì sao dân gian có câu: "Anh hùng cỡ nào cũng thua thằng khùng thằng điên"

Jack Woolley là VĐV gây sốt ở Olympic Tokyo 2020 với khoảnh khắc quỳ gối sau trận thua đau đớn ở vòng knock-out hạng cân 58kg môn Taekwondo. 

Võ sĩ gây sốt Olympic Tokyo bị đánh nhập viện trên đường.

Biểu cảm xúc động cùng vẻ mặt đầy thất vọng của Woolley được miêu tả như thể hiện rõ nhất tinh thần của các VĐV Olympic.

Chưa đầy 1 tháng sau khoảnh khắc tiếc nuối đó, võ sĩ của Cộng hòa Ireland tiếp tục gặp xúi quẩy. Woolley bị tấn công ngay trên đường phố thủ đô Dublin với gương mặt đầy máu, phải nhập viện khẩn cấp để làm phẫu thuật tái tạo khuôn mặt.

Là võ sĩ hàng đầu thế giới nhưng Woolley cũng không đỡ nổi côn đồ.

Theo lời kể của chính Woolley thì sau khi đi ăn tối, anh và một người bạn đến quán bar. Bất ngờ họ bị một nhóm khoảng 8 đến 12 người có cả đàn ông và phụ nữ tấn công. Nhóm côn đồ này khoảng trong độ tuổi 20 và tấn công bất kỳ ai họ thấy bên đường.

Dù là võ sĩ Taekwondo thi đấu ở đẳng cấp thế giới nhưng Woolley cũng không đỡ được. Gương mặt anh sau đó bị biến dạng máu me đầy người.

Thế mới biết vì sao dân gian ta có câu: "Anh hùng cỡ nào cũng phải thua thằng khùng thằng điên", hay "Thứ nhất sợ kẻ anh hùng, thứ hai sợ kẻ cố cùng liều thân".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất