Thể Thao Cười

Võ sĩ 1,1m gặp võ sĩ 1,2m và trận so găng kỳ lạ nhất trong làng boxing thế giới

Thanh Tèo 24/09/2020 18:30

Ngày 26/9 tới đây, hai võ sĩ- người cao một mét mốt (1,1 m), người cao một mét hai (1,2 m) sẽ thượng đài với nhau.

Đây phải nói là một trận đấu độc đáo, quái dị và hiếm xảy ra trong làng boxing thế giới. Võ sĩ quyền anh chỉ cao mét mốt đi theo đường chuyên nghiệp nghe đã lạ rồi, kiếm được hẳn hai võ sĩ tí hon đấu với nhau nghe còn lạ hơn.

Nhiều người bảo đúng là bọn Tây cái gì cũng nghĩ ra được. Võ sĩ chỉ cao mét mốt Aiden Henry sẽ đấu với võ sĩ cao mét hai Salim Chiboub vào ngày 26/9 tại Anh.

Bìa poster của trận đấu lạ kỳ giữa võ sĩ cao mét mốt Aiden Henry và võ sĩ cao mét hai Salim Chiboub vào ngày 26/9 tại Anh.

Trận đấu này đã thu hút lượng lớn người hâm mộ theo dõi ngay từ lúc mới manh nha. Những võ sĩ phát triển bình thường đấu với nhau vốn đã hấp dẫn rồi, thì hai ông tí hon "quất" nhau trên sàn còn hấp dẫn nữa.

Đây quả thật là một trận đấu đặc biệt của làng võ thế giới, thậm chí là của cả nền thể thao địa cầu luôn í chứ.

Chuyện đời của Henry, võ sĩ cao mét mốt khá ly kỳ và kịch tính. Henry mắc chứng thấp lùn từ nhỏ nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. 

Anh tham gia nhiều băng nhóm tội phạm, đầu trộm đuôi cướp rồi bị bắt vào tù. Ra tù, Henry bắt đầu tập quyền anh và được giới thiệu theo con đường chuyên nghiệp.

Aiden Henry từng có quá khứ bất hảo trước khi hoàn lương vào theo nghiệp quyền anh. (Ảnh: Instagram)

Trong khi đó, Salim Chiboub sinh năm 1991 và có kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao nhiều hơn Henry được 3 trận. Thành tích của anh cũng khá đều, khi thắng 1 hòa 1 thua 1. 

Nghe giang hồ đồn trận đấu boxing giữa hai võ sĩ tí hon kể trên đã cháy vé chỉ sau 2 giờ đồng hồ được mở bán.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất