Thể Thao Cười

Vợ Hùng Dũng: 'Bóng đá là vậy'!

THANH TÈO 25/03/2021 12:16

Bình luận của Triệu Mộc Trinh, vợ của Đỗ Hùng Dũng và nhiều người trong cuộc cho chúng ta thấy nhiều góc nhìn nhẹ nhàng về chấn thương của cầu thủ.

Chị Triệu Mộc Trinh, vợ của Đỗ Hùng Dũng đăng ảnh chụp trong bệnh viện và có phát biểu về chấn thương của chồng.

"Cảm ơn mọi người đã luôn chia sẻ và động viên với gia đình cháu. Bóng đá là vậy có gì có được mà chúng ta không phải hy sinh...", Triệu Mộc Trinh viết trên trang cá nhân. 

 Cầu thủ Hùng Dũng và vợ chụp trong bệnh viện sau ca phẫu thuật. Ảnh: FBNV.

"Hãy luôn cho gia đình cháu những lời động viên vì chỉ cần có động lực không gì là không thể vượt qua. Bố cháu đã có ca phẫu thuật thành công, cái cần chỉ là thời gian để hồi phục. Sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với tình cảm mọi người dành cho gia đình cháu. Cũng mong mọi người hãy thật bình tĩnh. Ai sai thì cũng sẽ có những hình phạt thoả đáng".

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Cười Online, sau một đêm nghỉ ngơi từ ca phẫu thuật, sức khỏe của Hùng Dũng đã hồi phục rất ổn. Vết thương ở chân của anh không còn đau nhiều.

Các bác sĩ cũng không yêu cầu Hùng Dũng phải kiêng ăn uống. Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người trực tiếp mổ cho Đỗ Hùng Dũng cho biết ca phẫu thuật đã thành công. "Tôi mổ cho nhiều người bị như Dũng rồi, đa phần đều trở lại bình thường và thi đấu tốt", bác sĩ Hùng nói. "Đây là ca mổ kín (thuật ngữ y học), không phải mổ hở nên ít phức tạp hơn. 5, 6 tháng là cậu ấy có thể trở lại được".

Về phần mình, theo chia sẻ từ HLV trưởng CLB TP HCM, Mano Polking, Hùng Dũng cũng muốn mọi người thông cảm và động viên Hoàng Thịnh. "Cậu ấy đã nói với tôi nói rằng: Đó là một phần của bóng đá!", HLV Polking nói sau khi thăm Hùng Dũng trong bệnh viện.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất