Thể Thao Cười

Virus bỏ lỡ cơ hội - thứ đáng sợ hơn cả Covid-19

THANH TÈO 12/03/2021 17:07

Giới bóng đá thời gian gần đây nhao lên về một virus mới đang lan truyền, đó là virus bỏ lỡ cơ hội có thể khiến nhiều đội bóng phải trả giá đắt.

Cứ hỏi Manchester United, đội bóng vừa bỏ lỡ cả tá cơ hội trong trận gặp AC Milan mới đây thì biết.

Hết Harry Maguire rồi Daniel James tấu hài trên sân, khi nhiễm thứ virus sút ra ngoài còn khó hơn sút vào trong. Cứ đá đấm như thế này, Manchester United dễ ôm hận vì AC Milan lắm.

Pha bỏ lỡ siêu đỉnh của Harry Maguire

Đã thế, sau khi bỏ lỡ cơ hội khó tin ở trận hòa trước AC Milan, Maguire còn nói thế này: “Đáng lẽ ra tôi đã ghi bàn. Tôi không bào chữa cho điều đó, nhưng dù sao tôi cũng chỉ là một hậu vệ chứ không phải tiền đạo”.

Manchester United chỉ có thể trách mình vì ở trận đấu với AC Milan, đội chủ sân Old Trafford đã có những cơ hội ngon ăn, nhưng lại không chuyển hóa được thành bàn thắng. Đáng chú ý nhất là pha bỏ lỡ cơ hội ở cự ly tầm.. một mét của đội trưởng Harry Maguire.

Tình huống diễn ra ở phút 38, Bruno Fernandes đánh đầu chiến thuật đưa bóng đến cột 2 cho Harry Maguire. Ở cự ly siêu gần, nhưng trung vệ này lại đệm bóng trúng cột dọc sau đó ra ngoài.

Daniel James có tình huống đệm bóng lên trời dù đối mặt khung thành trống.

Nhưng Maguire không phải cái tên duy nhất bỏ lỡ cơ hội và khiến Manchester United ôm hận. Daniel James còn là cái tên khác khiến các đồng đội thất vọng. Ở hiệp 2, cầu thủ người xứ Wales có tình huống đệm bóng lên trời.

Nói dại mồm, nhỡ may mà Manchester United bị AC Milan loại ở trận lượt về, chắc Maguire và James bị tế sống mất.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất