Thể Thao Cười

Việt Nam đụng độ Malaysia tháng 3 tới

THANH TÈO 09/01/2021 16:13

Diễn biến của dịch Covid-19 vẫn diễn biến rất phức tạp. Tuy nhiên LĐBĐ châu Á (AFC) đã đảm bảo các trận vòng loại World Cup trong tháng 3 sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Mới đây, AFC đã ấn định các trận đấu trong tháng 3/2021 lần lượt sẽ diễn ra trong 2 ngày 25 và 30. Bên cạnh đó, AFC yêu cầu các thành viên phải chủ động hoàn tất các công tác chuẩn bị cần thiết như vấn đề di chuyển, lịch bay, visa, biện pháp cách ly…để đảm bảo các trận đấu diễn ra theo đúng kế hoạch. 

Theo lịch thi đấu, ĐTQG Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên đất Malaysia ở lượt trận thứ 8 diễn ra vào ngày 30/03.

Tuyển Việt Nam từng đánh bại Malaysia ở trận lượt đi vòng loại World Cup 2022 tại Mỹ Đình 

Ngoài ra, lượt đấu thứ 9 và 10 dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 6/2021. Lúc này, ĐTQG còn cuộc tiếp đón Indonesia vào ngày 7/6 và chuyến hành quân đến UAE vào ngày 15/6.

Vào tháng trước, rộ lên thông tin ĐTQG Malaysia nhiều khả năng rút lui khỏi vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Lý do là bởi dịch Covid-19 ở Malaysia vẫn đang có những diễn biến phức tạp.

Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia sau đó đã lên tiếng rằng tuyển Malaysia vẫn sẵn sàng hoàn thành nốt vòng loại World Cup 2022, như một động thái trấn an cho người hâm mộ.

Nhiều cổ động viên Malaysia lẫn Việt Nam thở phào nhẹ nhõm trước thông báo từ AFC. Bởi Malaysia mà bỏ đá mấy trận còn lại thật, là Việt Nam chịu thiệt nhiều hơn lợi. 

Khi Malaysia bỏ giải, khả năng cao FIFA sẽ hủy bỏ tất cả kết quả những trận đã đấu của từng đội tuyển với Malaysia. Trong trường hợp đó, Thái Lan mới lợi vì đội này thua Malaysia trước đó, còn Việt Nam lại thắng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất