Thể Thao Cười

VĐV xinh đẹp nhất thế giới có động thái khiến CĐV lo lắng tột độ

THANH TÈO

Đăng lúc 07:01 | 27/08/2021

Alica Schmidt dường như không thể vượt qua được làn sóng bị chỉ trích sau Olympic Tokyo 2020.

Trên trang Instagram cá nhân, Schmidt tuyên bố thời gian qua cô khá mệt mỏi và sẽ ngưng thi đấu hay tập luyện điền kinh một thời gian. Cô muốn cho mình quãng nghỉ để nạp lại năng lượng.

Đáng chú ý động thái của Schmidt diễn ra không lâu sau khi cô cùng đội tuyển điền kinh Đức tập huấn ở Thuy Sĩ để chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế trong thời gian tới. 

Alica Schmidt dường như không thể vượt qua được làn sóng bị chỉ trích sau Olympic Tokyo 2020.

Truyền thông Đức cho biết Schmidt dường như không thể chịu nổi áp lực sau khi bị tấn công trên mạng vì cho rằng cô đang phá hoại Olympic.

Nhiều nhà hoạt động nữ quyền trên mạng đã chỉ trích gay gắt khi cho rằng Schmidt tham gia Thế vận hội mùa hè Tokyo chỉ cốt làm màu là chính, chứ không thể hiện tinh thần thể thao.

Schmidt kết thúc hành trình ở Olympic Tokyo 2020 mà không có mặt trong đội hình thi đấu 4x400m tiếp sức của tuyển điền kinh Đức. 

Schmidt từng được xem là VĐV xinh đẹp nhất thế giới.

Một thời gian sau khi bị chỉ trích ở Olympic, cô cũng tiếp tục đăng ảnh và chia sẻ cuộc sống tập luyện lên trang cá nhân. Tuy nhiên, có vẻ như áp lực tinh thần khiến Schmidt phải dừng việc thi đấu điền kinh chuyên nghiệp.

Sau khi bị "bắt nạt trên mạng", Schmidt phải tạm khóa sim tắt máy điện thoại và cắt đứt một số hình thức liên lạc cá nhân. 

Nhiều cổ động viên, trong đó có nhiều nam giới lên tiếng bênh vực Schmidt. Họ cho rằng Schmidt có quyền chia sẻ cảm xúc của mình.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười