Thể Thao Cười

VĐV Olympic giành HCV nhờ chăm làm 'chuyện ấy'

THANH TÈO 21/08/2021 19:30

Chiến thắng rồi nói cái gì cũng đúng, câu nói ấy ứng với người đẹp Alla Shishkina của Nga.

Alla Shishkina cùng đội bơi nghệ thuật Nga thống trị Olympic khi vừa lập kỷ lục giành 3 HCV ở 3 kỳ Olympic liên tiếp (2012, 2016, 2021). Shishkina được xem như huyền thoại của môn thể thao này.

Alla Shishkina cùng đội bơi nghệ thuật Nga giành HCV Olympic Tokyo 2020.

Sau khi vô địch Olympic Tokyo 2020, Shishkina bất ngờ tiết lộ bí kíp giúp mình thi đấu thăng hoa trên đất Nhật. "Chuyện ấy giúp tôi có nguồn năng lượng bùng nổ để thi đấu", Shishkina thừa nhận. "Các nhà khoa học cũng đã chứng minh điều đó. Denis, bác sĩ của đội thể thao Nga cũng khuyên chúng tôi như vậy".

Nữ VĐV này còn tiết lộ sốc hơn khi cho rằng nếu làm "chuyện ấy" mà không đạt cực khoái thậm chí có thể giúp cải thiện cơ bắp của vận động viên trước giải đấu.

Tất nhiên, nó còn tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Shishkina sau đó cũng cười tủm tỉm khi được hỏi cô và các đồng đội đã làm thế nào để "vượt rào" làm chuyện ấy trên đất Nhật, khi nước chủ nhà đề ra các quy định giãn cách.

Shishkina tiết lộ bí kíp giúp mình thi đấu thăng hoa trên đất Nhật.

VĐV Olympic quê Moscow (Nga) cũng tiết lộ vòng 1 quá khổ có thể giúp VĐV nổi tiếng, nhưng ngược lại khiến các nữ VĐV tập luyện khó hơn.

Shishkina đã giành được tổng 25 HCV, trong đó có 3 HCV Olympic, 14 HCV thế giới, 6 HCV châu Âu và 2 Thế vận hội cho sinh viên. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất