Thể Thao Cười

Văn Toàn ‘cà khịa’ Công Phượng trước đám cưới

THANH TÈO 14/11/2020 16:15

Đồng đội của Công Phượng có phát biểu hài hước về đám cưới sắp diễn ra của chân sút người Nghệ An.

Lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 16/11 tại TPHCM. Điều khiến đám cưới của tuyển thủ quốc gia Việt Nam nổi bật đó chính là tính bảo mật.

Vì cả hai chàng và nàng đều cực kỳ kín tiếng, nên mỗi tấm thiệp mời đều ghi rõ số lượng và chỗ ngồi dành cho khách mời. Khách mời đến dự tiệc cưới phải đảm bảo không được quên thiệp mời, nếu không có nguy cơ phải ở ngoài.

Bởi lẽ, trên thiệp mời có in thẻ từ để quét mã thành công mới được vào trong.

Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 16.11. Ảnh: Facebook nhân vật.

Những người tham gia lễ cưới được đề nghị quét mã QR hoặc để lại thông tin cá nhân vào một website, để ban tổ chức gửi cho họ những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong bữa tiệc.

Được hỏi về sự bảo mật cao như vậy dù chỉ là một đám cưới, Văn Toàn có nhận xét hài hước: “Đám cưới của người giàu nên họ mới kỹ vậy đó anh”.

Văn Toàn còn khẳng định anh đã nhận thiệp cưới của người đồng đội lâu năm, tuy nhiên anh vẫn chưa giở ra đọc nên không biết gì cả. 

Vào tháng 6, Công Phượng và Viên Minh đính hôn tại TPHCM. Các thông tin và hình ảnh của buổi lễ được giấu kín với công chúng.

Công Phượng là chân sút nội tốt nhất V.League 2020 với 6 bàn thắng. Tuy nhiên, anh đã nghỉ thi đấu suốt hơn một tháng qua vì dính chấn thương ngón chân hồi cuối tháng 9. Công Phượng đã hết hợp đồng cho mượn với CLB TP. HCM.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất