Thể Thao Cười

#Bundesliga

Tuyển thủ Đức gây bão với bộ sưu tập Pokemon cực hiếm

THANH TÈO

Đăng lúc 21:15 | 13/01/2021

Christoph Kramer đang là ngôi sao có số má ở Bundesliga, thế nhưng anh mới đây lại nổi như cồn vì thú vui lạ lẫm với giới cầu thủ.

Christoph Kramer mới đây khiến người hâm mộ phải choáng váng với bộ sưu tập 151 thẻ Pokemon gốc. Theo các dân chơi Pokemon, bộ sưu tập 151 thẻ của Kramer thuộc dạng cực kỳ quý hiếm và không nhiều người trên thế giới có được.

Christoph Kramer nổi như cồn vì thú vui sưu tập thẻ bài Pokemon. Ảnh: Instagram.Christoph Kramer nổi như cồn vì thú vui sưu tập thẻ bài Pokemon. Ảnh: Instagram.

Pokemon là tên gọi chung cho 890 sinh vật chứa nhiều bí mật trong bộ phim hoạt hình và game Pokemon nổi tiếng của Nhật Bản. Các Pokemon đã làm say mê hàng triệu người trên thế giới. 

Tuy nhiên, việc một cầu thủ bóng đá hàng đầu của Bundesliga như Kramer bỏ công sức ra sưu tập nhiều thẻ Pokemon gốc như vậy khiến người ta không khỏi choáng váng.

Việc sưu tập các thẻ bài Pokemon đã diễn ra trong hai thập niên qua, kể từ khi bộ phim hoạt hình cùng tên của Nhật nổi tiếng toàn thế giới.

Bô sưu tập thẻ Pokemon của Kramer khiến nhiều dân chơi phải ghen tị.Bộ sưu tập thẻ Pokemon của Kramer khiến nhiều dân chơi phải ghen tị.

Nhiều thẻ bài Pokemon hiếm không bị mất giá trị vì thời gian, mà ngược lại, giá trị của nó tăng gấp nhiều lần do độ hiếm (đã ngưng sản xuất) và sự yêu thích của các nhà sưu tập. Có những thẻ bài Pokemon hiếm trị giá tới 90.000 đô.

Christoph Kramer sinh năm 1991, là tiền vệ phòng ngự đang chơi cho CLB Borussia Mönchengladbach. Anh từng được gọi lên ĐTQG Đức dự World Cúp 2014.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười