Thể Thao Cười

Từ Hiểu Đông gây sốc khi để thua võ sư Thái Cực Quyền

THANH TÈO 22/12/2020 06:35

Ngạo mạn như Từ Hiểu Đông cũng có lúc nhận cái kết đắng. Lần này họ Từ thua một người bị đánh giá thấp hơn mình và phải chịu cảnh mất mặt.

Đầu tháng này, Từ Hiểu Đông xác nhận sẽ tiếp tục thi đấu với Vương Chấn Lĩnh, người cũng tự xưng mình là một cao thủ Thái Cực Quyền khác. Tuy nhiên, trước đó họ Từ vì tự tin vào năng lực của mình đã có lời thách thức võ sư Vương Chiêm Hải.

Từ Hiểu Đông từng được ca ngợi là người trả võ truyền thống về đúng giá trị. (Ảnh: Baidu).

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, Từ Hiểu Đông và Vương Chiêm Hải không đấu võ với nhau. Cả hai thi tài thông qua việc nâng tạ 50 kg bằng 1 tay. 

Điều đáng nói là Vương Chiêm Hải đã làm được thử thách tưởng chừng như khó tin kể trên. Trong buổi livestream trên trang cá nhân, họ Chiêm đã dùng 1 tay nâng tạ 50 kg. 

Trong khi đó, Từ Hiểu Đông lại không thể làm được.

Từ Hiểu Đông thua đau trước Vương Chiêm Hải. (Ảnh: Sohu).

Võ sĩ họ Từ sau đó chua chát nói trên trang cá nhân: “Sau lần thua cược này, tôi cảm thấy giờ mình không còn gì cả, kể cả lòng tự trọng".

Thấy Từ Hiểu Đông quá xấu hổ sau màn thua cược kể trên, Nhất Long liền tranh thủ lao vào “cà khịa”. 

Nhất Long cho rằng xưa nay Từ Hiểu Đông quá tự tin vào sức mạnh của mình mà không biết “trời cao đất dày là gì”. Thế nên, kết cục ngày hôm nay cho họ Từ là xứng đáng.

Nhất Long cũng tiết lộ khi sức khoẻ của anh bình phục, anh sẽ đấu với Từ Hiểu Đông hoặc bất kỳ đối thủ nào.

Từ Hiểu Đông xác nhận sẽ tỉ thí với Vương Chấn Lĩnh, một cao thủ khác của môn Thái Cực Quyền. (Ảnh: Weibo).
 

Từ Hiểu Đông nổi tiếng từ năm 2017 sau trận thắng chỉ 20 giây trước Ngụy Lôi, một người đàn ông được mệnh danh là cao thủ Thái Cực Quyền. 

Sau đó, Từ Hiểu Đông từng thắng thêm nhiều cao thủ Thái Cực khác. Quan điểm nhất quán của họ Từ là võ cổ truyền chỉ đẹp chứ không có tính thực chiến. Chính vì thế Từ Hiểu Đông cũng bị rất nhiều người ghét.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất