Thể Thao Cười

Truyền thông Trung Quốc sợ nhất Công Phượng trước trận gặp Việt Nam

THANH TÈO

Đăng lúc 09:01 | 13/09/2021

Dù còn 1 tháng nữa Việt Nam mới gặp Trung Quốc, nhưng sức nóng của trận đấu đã bắt đầu.

Báo chí Trung Quốc tin rằng Công Phượng là một trong những cái tên nguy hiểm bên phía tuyển Việt Nam. Điển hình như tờ Sina. 

"Công Phượng là cầu thủ đầu tiên cần nhắc đến. Anh ta được ví như Messi của Việt Nam. Công Phượng sẽ trở lại vào trận đấu tới, và giúp hàng công tuyển Việt Nam trở nên biến ảo hơn", cây viết của Sina nhận xét.

Báo chí Trung Quốc tin rằng Công Phượng là một trong những cái tên nguy hiểm bên phía tuyển Việt Nam.

Công Phượng vì bận việc gia đình nên không tập trung ở 2 trận mở màn vừa qua tại vòng loại World Cup. Thể lực của cầu thủ này cũng không được đảm bảo.

Tuy nhiên hiện Công Phượng đã tập luyện trở lại, được kỳ vọng sẽ ra sân ở trận gặp Trung Quốc vào tháng sau. Ngoài Công Phượng, 4 cái tên đáng chú ý khác của tuyển Việt Nam cũng được báo Trung Quốc điểm mặt. Đó là Đặng Văn Lâm, Tiến Linh, Đoàn Văn Hậu và Quang Hải.

Trong số này, Tiến Linh từng ghi bàn vào lưới U22 Trung Quốc ở trận giao hữu vào năm 2019, giúp U22 Việt Nam có thắng lợi 2-0.

Việt Nam và Trung Quốc đang chôn chân ở vị trí bét bảng. Trung Quốc thua cả 2 trận đầu tiên, chưa ghi được bàn nào và để thủng lưới 4 bàn. 

Kết quả này khiến họ tiếp tục đứng cuối bảng B do kém tuyển Việt Nam về hiệu số bàn thắng-thua. Việt Nam cũng thủng lưới 4 bàn nhưng kịp ghi được 1 bàn. Trung Quốc sẽ gặp Việt Nam vào ngày 7/10 tới.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười