Thể Thao Cười

Trung vệ Manchester United nên chuyển nghề đô vật?

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 06:27 | 26/10/2020

Chứng kiến Harry Maguire suýt nữa thì báo hại Manchester United, nhiều cổ động viên đã khuyên trung vệ này nên thôi làm cầu thủ bóng đá.

Vụ Harry Maguire không bị thổi phạt đền khi kẹp cổ hậu vệ Cesar Azpilicueta trong trận Chelsea gặp Manchester United cuối tuần qua đang gây xôn xao dư luận.

Pha vật đối thủ gây tranh cãi của trung vệ Manchester UnitedPha vật đối thủ gây tranh cãi của trung vệ Manchester United. (Ảnh: Getty)

Nhiều cổ động viên cho rằng trọng tài đã hành xử rất mờ ám, vì đây là một tình huống ôm vật đối thủ rõ ràng trong vòng cấm và phải bị thổi phạt đền.

Đến chính hậu vệ Chelsea, Azpilicueta cũng phải thừa nhận mình đã “cảm nhận rõ cánh tay của Harry Maguire kẹp quanh cổ và vai mình”. Thế nhưng, ngay cả xem lại VAR trọng tài cũng không thèm.

Điều kỳ lạ là các cổ động viên Chelsea hay mấy đội khác ghét Manchester United bức xúc đã đành. Đằng này, đến các fan ruột của “Quỷ đỏ” cũng bực mình vì cái hành động vật đối thủ của Maguire.

Thử tưởng tượng trong một trận đấu căng thẳng như vừa rồi, mà trung vệ người Anh lại hành xử thiếu cẩn trọng trong vòng cấm, ở bối cảnh VAR đã được áp dụng. Lỡ trọng tài điều khiển trận đấu vừa rồi có mối “thâm thù” gì với Manchester United thì sao?

Hình ảnh của Maguire đang bị chế nhạoHình ảnh của Maguire đang bị chế nhạo. (Ảnh: Just Toon It)

Maguire nên nhìn tấm gương của Lenglet ở trận siêu kinh điển mới đây là biết. Chỉ cần một cái kéo áo đối thủ là Barcelona “lãnh đủ” dù chơi hay hơn Real Madrid nhiều.

Đến Patrice Evra, một cựu cầu thủ rất yêu Manchester United cũng phải thừa nhận pha bóng của Maguire khiến anh nhớ đến huyền thoại của làng đấu vật WWE Hulk Hogan. Đó rõ ràng là một quả phạt đền.

Nhiều cổ động viên đã lớn tiếng yêu cầu Maguire nên cân nhắc qua làm võ sĩ WWE luôn. Không chỉ vì anh giỏi dùng đòn vật với đối thủ mới đây, mà còn vì trung vệ này cũng khá là có tố chất “diễn hài” trong giai đoạn đã qua của mùa giải.

Đâu chỉ vật cầu thủ Chelsea, Maguire có lần còn vật chính hậu vệ Shaw trong vòng cấm đội nhà nữa cơ mà!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười