Thể Thao Cười

Trọng tài đuổi Duy Mạnh chơi chiêu khiến fan Việt tẽn tò

THANH TÈO 03/09/2021 06:28

Nhiều người hâm mộ Việt Nam thi nhau tấn công trang cá nhân của trọng tài người Uzbekistan mà không biết đã bị ông này chơi một vố.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam cho rằng trọng tài người Uzbekistan, Tantashev Ilgiz là nguyên nhân chính khiến đội bóng của HLV Park Hang-seo thua 1-3 trước Ả rập Xê út.  

Họ cho rằng bước ngoặt trận đấu đến ở phút 52, khi ông Tantashev thổi phạt đền đội tuyển Việt Nam và đuổi Duy Mạnh bằng việc rút hai thẻ vàng.

Trọng tài đuổi Duy Mạnh chơi chiêu khiến fan Việt tẽn tò

Ngay lập tức, người hâm mộ Việt Nam mở các cuộc tấn công vào trang cá nhân của trọng tài này. Đây là truyền thống "đến hẹn lại lên" của cư dân mạng Việt Nam sau khi đội nhà thua trận, và các trọng tài đưa ra quyết định nhạy cảm.

Tuy nhiên, kỳ thực, chẳng có trang cá nhân nào của ông Tantashev Ilgiz là thật cả. Vị trọng tài đẳng cấp FIFA này của AFC đã nhanh tay khóa tài khoản từ trước khi trận đấu diễn ra. 

Fan Việt hố hàng khi tấn công toàn là tài khoản giả mạo

Mà thực ra, ông Ilgiz khóa tài khoản trước trận cũng vì bị nhiều cổ động viên Việt Nam vào hăm dọa khi họ biết tin ông sẽ bắt trận Việt Nam gặp Saudi Arabia.

Ông Ilgiz khóa tài khoản trước trận cũng vì bị nhiều cổ động viên Việt Nam vào hăm dọa khi họ biết tin ông sẽ bắt trận Việt Nam gặp Saudi Arabia.

Té ra trọng tài này đã biết trước sự hung hãn của các "anh hùng bàn phím" đất Việt.

Thực tế, trọng tài Ilgiz được nhiều trọng tài và chuyên gia bóng đá nhận định đã bắt chính xác trong trận đấu vừa qua của tuyển Việt Nam. Ban đầu ông không thổi pen Việt Nam, nhưng tổ VAR đề nghị ông ra xem.

Ở tình huống Quế Ngọc Hải phạm lỗi dẫn đến quả pen, trọng tài này cũng nương tay với đội trưởng tuyển Việt Nam khi không rút thẻ vàng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất