Thể Thao Cười

Thần đồng gốc Thái Lan gây sốt khi tập cùng đội một Chelsea

BLV VĂN TÍ 11/01/2021 23:19

Jude Soonsup-Bell, cầu thủ mang hai dòng máu Anh và Thái vừa được HLV Frank Lampard đôn lên tập cùng đội một Chelsea cuối tuần qua.

Việc Jude Soonsup-Bell được HLV Lampard gọi lên tập cùng đội một Chelsea đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng fan đội bóng nước Anh tại Thái Lan. 

Nhiều cổ động viên Thái Lan tin rằng đã đến lúc một cầu thủ mang dòng máu nước nhà có thể đá chính cho Chelsea.

Nhiều cổ động viên Thái Lan mơ về ngày có cầu thủ mang dòng máu nước nhà đá cho Chelsea. Ảnh: Chelsea FC.

Trùng hợp hơn nữa là Soonsup-Bell vừa bước sang tuổi 17 cuối tuần qua. Tuy nhiên, HLV Lampard sau đó khiến không ít CĐV Chelsea tại Thái Lan hụt hẫng khi không đăng ký cầu thủ trẻ này vào danh sách thi đấu.

Dẫu vậy, Soonsup-Bell được kỳ vọng sẽ là viên ngọc tiếp theo mà lò Chelsea sản sinh. Hồi tháng 7, Soonsup-Bell đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Chelsea.

Jude Soonsup-Bell có mẹ là người Thái, bố là người Anh. Năm 2016, anh gia nhập lò đào tạo Chelsea. Soonsup-Bell thi đấu ở các vị trí trên hàng công. Mới 16 tuổi, anh đã cao hơn 1m80 và được đánh giá có tiềm năng chơi bóng đỉnh cao.

Gia đình của Bell trong ngày ký hợp đồng với Chelsea. Ảnh: Chelsea.

Tất nhiên, nhiều cổ động viên Thái Lan cũng hy vọng Jude Soonsup-Bell một ngày nào đó có thể khoác áo ĐTQG nước nhà. Dù điều đó khá xa vời. 

Tiền đạo sinh năm 2004  đã được gọi vào đội U17 Anh và mặc áo số 9. Vì thế khả năng anh về Thái Lan thi đấu và khoác áo ĐTQG nước này là khá thấp.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất