Thể Thao Cười

Tay đua xe đạp bị sa thải vì một tấm bìa lịch

DUY TRẦN

Đăng lúc 15:04 | 30/01/2021

Vì lỡ tham gia chụp ảnh nhạy cảm cho trang bìa lịch, mỹ nhân làng xe đạp Tara Gins đã đánh mất cơ hội trở thành quản lý một đội đua nam tại Bỉ.

Tara Gins là một trong những nữ cua-rơ xinh đẹp tại Bỉ nhưng đã giải nghệ. Trước đây, người đẹp này từng là thành viên chủ chốt của đội đua Lares-Waowdeals & Health Mate-Cyclelive.

Sau khi chia tay nghiệp đạp xe, Tara Gins nhanh chóng được bổ nhiệm trở thành quản lý cho đội đua nghiệp dư S-Bikes AGU ở quê nhà Bỉ.

Tara Gins là một trong những nữ cua-rơ xinh đẹp tại Bỉ nhưng đã giải nghệ.Tara Gins là một trong những nữ cua-rơ xinh đẹp tại Bỉ nhưng đã giải nghệ. 

Mới đây, câu chuyện tìm việc làm mới của cô nàng trong năm mới 2021 đã khiến cho dư luận phải bật cười.

Vốn dĩ sở hữu nhan sắc vượt trội, Tara Gins từng được mời chụp những tấm ảnh nhạy cảm. Thậm chí, người đẹp này còn nhận lời chụp một bộ ảnh gần như khoả thân cho tạp chí Playboy, đồng thời là một bộ lịch thoát y được lưu hành nội bộ cho một công ty tại Bỉ.

Glins hay chụp những bức ảnh mẫu cho nhiều tạp chíGlins hay chụp những bức ảnh mẫu cho nhiều tạp chí

Ai ngờ đâu những quyết định nông nổi trong quá khứ đã khiến cho cô nàng phải trả một cái giá đắt.

Chia sẻ trên trang Cyclingnews, Tara Gins kể lại: "Tôi từng có thoả thuận với một đội đua nam về làm quản lý cho họ. Đó là một CLB có nhiều tay đua trẻ và tiềm năng.

Tuy nhiên có vài người trong đội đã biết tin tôi có chụp hình nhạy cảm. Họ truyền tay nhau những tấm ảnh và còn doạ gửi cho nhà tài trợ. Tôi chẳng buồn phiền vì bị từ chối. Tôi cũng không muốn làm việc với những người không coi trọng tài năng của tôi."

Tara Gins cũng chia sẻ rằng cô nàng từng bị quấy rối khi còn là vận động viên. "Có lần một thợ máy lẻn vào phòng tắm của tôi, lần khác tôi bị một nhân viên cưỡng hôn", Tara Gins tiết lộ.

Tara Gins vừa đính hôn với bạn trai cũng là một tay đua xe đạp kém 4 tuổi, Fraser Jay Turgoose.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười