Thể Thao Cười

‘Tay đấm thép’ Mike Tyson có thể hạ đo ván Tyson Fury?

Thanh Tèo 23/09/2020 08:21

Rafael Cordero - HLV giỏi nhất làng quyền anh, tiết lộ sau khi thấy Mike Tyson đánh đấm như điên trong phòng tập, ông đã biết võ sĩ lừng danh này có thể dư sức đánh bại Tyson Fury, Anthony Joshua hay Deontay Wilder.

Như chúng ta đã biết, “tay đấm thép” Mike Tyson dạo gần đây đã chăm tập luyện cho ngày tái xuất. Sự trở lại của Mike Tyson khiến nhiều cổ động viên phấn khích vì dù đã cao tuổi, nhưng võ sĩ lắm tai tiếng này vẫn là cái tên có sức nặng.

Tuy nhiên, ban đầu người ta chỉ nghĩ Mike Tyson trở lại sân cỏ cho vui thôi. Thực tế, võ sĩ người Mỹ cùng thừa nhận anh chỉ đánh đấm vì mục đích từ thiện thôi.

Nhưng Rafael Cordero, HLV lừng danh của làng boxing thế giới lại suy nghĩ khác. Ông này bảo trình Mike Tyson bây giờ dư sức đánh bại Tyson Fury, Anthony Joshua hay Deontay Wilder.

Mike Tyson được nhận xét có thể đánh bại Tyson Fury, Anthony Joshua hay Deontay Wilder.

Nghe mà choáng không? Mike Tyson năm nay đã 54 tuổi rồi đấy. “Mike điên” cũng nghỉ thi đấu đỉnh cao được nhiều năm. Vậy mà Cordero dám nói ra câu đó. HLV giỏi nhất làng quyền anh tiết lộ sau khi thấy Mike Tyson đánh đấm như điên trong phòng tập, ông đã biết võ sĩ lừng danh này có thể làm gì.

Câu nói của Cordero gây tranh cãi rầm rộ trong làng quyền anh thế giới. Nhiều người bảo Cordero chỉ nói phét là giỏi. Mike Tyson giờ già rồi đánh đấm gì nữa. Những người hâm mộ Tyson thì lấy ngay video anh đánh sấp mặt HLV của mình để chứng minh.

Người hướng dẫn cho Mike Tyson bị một phen hoảng hồn khi võ sĩ nổi tiếng người Mỹ tập chơi nhưng mà đánh như thật.

Xem video Tyson đánh sấp mặt HLV:

This browser does not support the video element.

Mike Tyson tiết lộ nỗ lực tập luyện và ăn kiêng đã giúp ông gần như có lại được thể trạng và phong độ như thời đỉnh cao. Võ sĩ này giảm được gần 31 kg trong thời gian qua.

Cuối năm nay, Mike Tyson dự kiến trở lại sàn đấu để đối đầu với Roy Jones Jr, Shannon Briggs và Evander Holyfield.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất