Thể Thao Cười

Sư tử Thái Lan hoá 'Gia Cát Dự' tại EURO, đoán trúng liên tục

DUY TRẦN

Đăng lúc 02:57 | 24/06/2021

Một chú sư tử ở Thái Lan đã cho thấy tài tiên tri thần sầu tại EURO 2020 khi liên tiếp đoán trúng kết quả các trận đấu.

Chú sư tử 5 tuổi tên Boy ở Thái Lan bỗng nổi như cồn vì có tài tiên đoán kết quả như "Gia cát dự". Boy còn được khen ngợi là truyền nhân của chú bạch tuộc nổi tiếng Paul trong truyền thuyết.

Trước mỗi trận đấu tại EURO 2020, nhân viên sở thú sẽ đến treo 2 miếng thịt trên cao, bên dưới lá quốc kỳ của mỗi đội, nhiệm vụ của Boy là sẽ chạy đến gỡ miếng thịt. Miếng đó ở đội nào thì đội đó sẽ chiến thắng.

Tính đến thời điểm này, Boy đã trổ tài tiên tri chính xác 4 trận ở vòng đầu tiên tại EURO 2020.

Thậm chí ở trận đấu giữa Scotland với tuyển Anh cách đây ít ngày, Boy còn biết trước tỉ số sẽ là hoà khi khiến cả hai miếng thịt rơi xuống cùng lúc. 

Trên AFP, một nhân viên của vườn thú nơi Boy sinh sống đã chia sẻ: "Trước đây Boy từng đoán các trận ở Ngoại hạng Anh nhưng đều sai. Tuy nhiên tại EURO thì đúng nhiều hơn."

Rất nhiều loại động vật được dân mạng chọn để dự đoán các kết quả trận đấu tại EURO 2020. Tuy nhiên vẫn chưa ai xứng tầm đẳng cấp như bạch tuộc Paul. Con bạch tuộc này đã đoán đúng 8 trận tại World Cup 2010.

Nhiều sở thú cũng tranh thủ mùa banh bóng, tận dụng khả năng "tiên tri" của các loài động vật để quảng bá hình ảnh đến đông đảo người dân mê bóng đá, kéo về thêm nhiều khách du lịch.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười