Thể Thao Cười

Streamer Tấn Trường cũng học Vật lý với cô giáo hot nhất MXH

THANH TÈO 31/07/2021 08:44

Thủ môn của tuyển Việt Nam tiếp tục chứng tỏ mình có tố chất là streamer khi kéo lượng tương tác cao cùng cô giáo Minh Thu.

Màn livestream mới đây của thủ môn quê Đồng Tháp cùng cô giáo Minh Thu tiếp tục gây bão cư dân mạng. Cả hai có màn đối đáp hài hước, sau đó còn cùng nhau thách đấu trong game.

Sau khi Tấn Trường thắng Minh Thu, tuyển thủ Việt Nam đã đề nghị cô giáo Vật lý này vẽ lên mặt mình hình chiếc kính.

Màn livestream mới đây của thủ môn quê Đồng Tháp cùng cô giáo Minh Thu tiếp tục gây bão cư dân mạng.

Sự chân chất trong cách nói chuyện, tán gẫu giúp Tấn Trường lại kéo về thêm lượng lớn fan hâm mộ. Trước đó, Tấn Trường cũng gây sốt khi livestream với Huỳnh Anh, bạn gái cũ của Quang Hải.

Sau giai đoạn đầu gây chú ý, việc livestream bài giảng của cô Minh Thu đã bớt hot, nhưng vẫn thu hút không ít người nổi tiếng vào xem.

Cô giáo Minh Thu sinh năm 1997, sống tại TP Vinh (Nghệ An) và đang sở hữu fanpage dạy online có hơn 80.000 lượt theo dõi. Cô là cựu học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh và đã từng nhiều lần đứng top trường về thành tích học tập. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Minh Thu đã theo học tại khoa Vật lý của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Tấn Trường cũng livestream với Huỳnh Anh, bạn gái cũ của Quang Hải.

Trước Tấn Trường, trùng hợp là hai đồng đội của anh ở vị trí gác đền gồm Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng cũng vào xem livestream của cô giáo Minh Thu.

Ở loạt trận sắp tới của ĐTQG Việt Nam, Tấn Trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục là thủ môn số 1 của ĐTQG, sau khi Đặng Văn Lâm khó về từ Nhật Bản.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất