Thể Thao Cười

Siêu máy tính dự đoán kết quả trận Việt Nam gặp Ả rập Xê út

THANH TÈO 02/09/2021 06:06

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu á sẽ diễn ra lúc 1h00 ngày 3/9 (giờ Việt Nam). Người hâm mộ kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang Seo có thể tạo ra bất ngờ trước Ả rập Xê út.

Quang Hải và các đồng đội sẽ có trận đấu khó khăn trên sân Ả rập Xê út.

Tuy nhiên, các siêu máy tính lại không nghĩ như thế. Chuyên trang dữ liệu bóng đá nổi tiếng We Global Football, căn cứ vào các thuật toán máy tính đã đưa ra dự đoán về kết quả của trận Việt Nam gặp Ả rập Xê út.

Siêu máy tính của trang này dự đoán Việt Nam sẽ thua cách biệt từ 1 đến 2 bàn. Trong đó, 2 tỷ số dễ xảy ra nhất là 0-1 và 0-2, với phần thắng nghiêng về đội chủ nhà Ả rập Xê út.

Bên cạnh đó, siêu máy tính này cũng dự đoán trận đấu có khả năng kết thúc với số bàn thắng từ 1-2 bàn. Đây là điều hợp lý vì cả Việt Nam và Ả rập Xê út đều không phải đội có hàng công mạnh.

Thống kê và tỷ lệ của We Global Football cũng tương đồng với nhiều siêu máy tính khác về trận đấu này. Có thể thấy, tuyển Việt Nam hứa hẹn "lành ít dữ nhiều" trong chuyến làm khách trên sân của Ả rập Xê út sắp tới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất