Thể Thao Cười

Sergio Ramos được cả châu Âu săn đón

DUY TRẦN

Đăng lúc 17:30 | 08/01/2021

Sergio Ramos vẫn chưa định đoạt được tương lai khi đòi hỏi của anh đang không hợp lý với các sếp lớn tại Real Madrid.

Nếu Cristiano Ronaldo là thanh gươm sắc bén của Real Madrid trong thập kỉ qua, thì Sergio Ramos chính là tấm khiên vững chắc đem đến những thành công vang dội của đội bóng Hoàng gia.

Thế nhưng ai rồi cũng già. 2 năm sau khi Ronaldo rời Real, đến lượt Ramos cũng sắp chia tay sân Bernabeu.

  Ramos có khả năng cao rời Real.

Real thì luôn nổi tiếng về độ phũ. Nhiều công thần lớn tuổi từng phải ra đường khi không còn khả năng đóng góp đều đặn cho đội bóng. 

Đến cả huyền thoại Iker Casillas cũng phải bật khóc khi thấy Real đá anh ra đường không thương tiếc trong lần họp báo cuối cùng.

Ramos đang nằm trong diện xem xét tương lai tại Real. Anh đường đường là thủ quân của Los Blancos, ghi bàn không ngớt, kỉ lục phá như mưa, hưởng lương thuộc hàng top của đội (12 triệu euro/mùa).

Ramos mong muốn được kí 2 năm với Real trong bản hợp đồng mới. Tuy nhiên quan điểm của đội bóng Hoàng gia rất rõ ràng, họ chỉ chỉ kí từng năm một với Ramos.

Thế là anh trai của Ramos là Rene tức tối, chỉ trích Real "bạc đãi công thần". Mà điều này thì Real đã nghe rất nhiều, đâm ra nhàm. Họ vẫn giữ vững quan điểm rằng "không cá nhân nào được phép lớn hơn đội bóng".

Ramos cán mốc 100 bàn cho Real

Chỉ cần Ramos hé miệng rằng mình "không còn hạnh phúc tại Real, thì mấy ông lớn ở châu Âu đều sốt sắng và sẵn sàng vào cuộc để đem anh về thi đấu.

Truyền thông tiết lộ PSG và Man City sẵn sàng trải thảm đỏ đón Ramos về chơi bóng. Còn tờ Goal thì bật mí rằng Liverpool cũng rục rịch chuẩn bị tiền để đàm phán với Tứ ca.

Trong quá khứ, Ramos từng làm mình làm mẩy và suýt rời Real để sang Trung Quốc thi đấu. Đội bóng Hoàng gia đã phải xuống nước và giữ chân anh ở lại với hợp đồng hậu hĩnh. Nhưng hiện tại thì chưa chắc điều đó lặp lại.

Real tính sẵn phương án đem David Alaba về thay Ramos, dù sao Bayern Munich không có sở trường đá trung vệ. Khúc mắt còn lại là mức lương trên trời 13 triệu euro/mùa mà Alaba đòi hỏi.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười