Thể Thao Cười

Sao Manchester United giữ kỷ lục thế giới trò ‘hà mã ham ăn’

THANH TÈO

Đăng lúc 12:30 | 24/10/2020

Hậu vệ Axel Tuanzebe của Manchester United đang được ca ngợi là con người "văn võ song toàn" khi vừa đá bóng giỏi, vừa chơi mấy trò chơi cho trẻ em cừ.

Axel Tuanzebe đang nổi như cồn mấy ngày nay, sau trận thắng 2-1 của Manchester United trước PSG ở Champions League. 

Tuanzebe Tuanzebe "bỏ túi" gọn gàng Mbappe ở trận đấu tại Champions League
Tuanzebe Tuanzebe "bỏ túi" gọn gàng Mbappe ở trận đấu tại Champions League

Đó là một trận đấu mà nhiều người đã nói vui rằng họ không tìm thấy ngôi sao số 1 nước Pháp Kylian Mbappe ở đâu cả. Mbappe dường như đã nằm gọn trong túi của hậu vệ Tuanzebe.

Mà chúng ta cần nhớ, trận gặp PSG mới chỉ là trận đấu đỉnh cao đầu tiên của Tuanzebe sau 10 tháng vật lộn vì chấn thương. 

Sự nghiệp của của hậu vệ người Anh mấy năm qua lận đận vì chấn thương, nhưng ít người biết anh đang là người giữ kỷ lục thế giới bộ môn Hungry Hungry Hippos, một trò chơi trẻ em được người Việt gọi là "Hà mã ham ăn".

Đây là trò chơi khá nổi tiếng của trẻ em phương Tây. Chú hà mã nào há miệng nhiều và chọn đúng thời điểm. Hà mã nào có được nhiều viên bi về nhất là người thắng cuộc.

Trò Chơi Hungry Hippos - Hà Mã Ham Ăn.

Năm 2018, Tuanzebe bộc lộ năng khiếu thiên bẩm của mình khi con hà mã của anh dọn sạch cả bàn chỉ trong 17 giây 36, lập kỷ lục thế giới.

Tuanzebe đang giữ kỷ lục trò Tuanzebe đang giữ kỷ lục trò "Hà mã ham ăn"

Sau nghệ sĩ đàn, danh hài, tiến sĩ, "Nhà hát của những giấc mơ" Old Trafford giờ đón thêm cả gamer đẳng cấp "phá đảo" trò chơi.

Nhiều người cho rằng nhờ được tôi luyện trong trò chơi dành cho trẻ em kể trên mà Tuanzebe đã có thể "bỏ túi" Tuanzebe một cách dễ dàng.

Trò chơi tập thể này giúp rèn luyện được nhiều kỹ năng, nâng cao khả năng phối hợp giữa tay và mắt. 

Trong thời gian tới, nhẽ chăng ban lãnh đạo Manchester United có lẽ nên cân nhắc đưa trò "Hà mã ham ăn" này vào danh sách các bài tập cho cầu thủ?Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười