Thể Thao Cười

Sao Manchester United bị troll nhiều nhất Ngoại hạng Anh

THANH TÈO 13/10/2020 07:56

Tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United là cầu thủ Ngoại hạng Anh nhận nhiều lời trêu chọc nhất trên mạng xã hội, theo thống kê từ ESPN.

Một thống kê từ ESPN chỉ ra trong khoản thời gian từ đầu tháng 8 đến giữa tháng 9, Rashford nhận rất nhiều lời bình luận cũng như chế giễu từ người dùng Internet. Số bình luận trêu chọc tiền đạo của Manchester United chiếm tới 28,5% trong số các bình luận về cầu thủ Ngoại hạng Anh.

Danh sách những cầu thủ Ngoại hạng Anh bị troll nhiều nhất trên Twitter.

Sở dĩ có kết quả này vì trong giai đoạn đầu mùa giải Ngoại hạng Anh, Rashford chơi khá tệ ở Manchester United, nên việc chân sút này bị chế giễu nhiều là điều dễ hiểu.

Đứng thứ 2 trong danh sách là Raheem Sterling. Cầu thủ của Man City từ lâu đã được phong “nghệ sĩ nhân dân” tại Etihad vì hay bỏ lỡ cơ hội, nên việc các bình luận của anh chiếm tới 24,7 % cũng không có gì lạ.

Đồng đội của Sterling, Gabriel Jesus đứng ở vị trí thứ 3 với 22 %. Tiền đạo người Brazil cũng hay bỏ lỡ cơ hội.

Rashford là cầu thủ bị troll nhiều nhất Ngoại hạng Anh. (Ảnh: Chui Soccer Toon)

Khá ngạc nhiên khi đứng thứ 4 lại là Harry Kane. Chân sút người Anh từng được coi là “gương mặt quốc dân” của bóng đá xứ sương mù. Nhưng nay thì anh cũng bị troll không ít với 21,4 % bình luận chế giễu.

Đứng ở các vị trí tiếp theo là Dele Alli, David Luiz hay Van Dijk. Ngay cả Mesut Ozil không ra sân thi đấu phút nào cũng bị trêu chọc. Điều này là dễ hiểu, vì Ozil ăn lương tới 350.000 bảng/tuần tại Arsenal nhưng không đóng góp được gì.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất