Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Sao Chelsea trở thành cầu thủ xui nhất Ngoại hạng Anh mùa này

THANH TÈO

Đăng lúc 11:38 | 23/01/2021

Nhiều cổ động viên Chelsea chửi mắng Timo Werner thậm tệ, nhưng họ đâu biết rằng anh cũng khổ tâm lắm vì đã trót 'chọc giận' thần may mắn.

Timo Werner đích thị là cầu thủ xui xẻo nhất Ngoại hạng Anh mùa này. Không chỉ vì anh đang có phong độ tệ hại trên tư cách một tân binh được nhiều kỳ vọng, mà còn bởi thần may mắn dường như đã bỏ quên anh.

Đã thế, thần may mắn còn trao những màn trình diễn của Werner cho ông thần xui xẻo.

Vừa đá kém, Werner vừa gặp xui trong mùa đầu tiên đến Ngoại hạng Anh. Ảnh: AFP.Vừa đá kém, Werner vừa gặp xui trong mùa đầu tiên đến Ngoại hạng Anh. Ảnh: AFP.

Ở Ngoại hạng Anh lúc này, Timo Werner đang là cầu thủ sút trúng khung thành nhiều nhất giải đấu. Một mình tuyển thủ người Đức đã dứt điểm trúng cột lẫn xà tới 5 lần. 

Như thế sợ chưa đủ, Werner còn bị từ chối tới 5 bàn thắng do việt vị, nhiều nhất tại Chelsea và giúp anh lọt top đầu giải đấu.

Đếm sơ sơ, Werner lẽ ra đã có thể bổ sung thêm dăm bảy bàn thắng vào thành tích của mình ở mùa giải năm nay. Chứ không phải bị các cổ động của Chelsea và nhiều chuyên gia chê bai như hiện tại. 

Lúc này, chuỗi trận tịt ngòi của Werner lại Ngoại hạng Anh đã lên tới con số 11. Sau pha bỏ lỡ kinh điển ở trận thắng Fulham, Werner tiếp tục "tàng hình" trong trận thua 0-2 của Chelsea trước Leicester City.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười