Thể Thao Cười

Sao Barcelona dương tính với COVID-19, bóng đá châu Âu lại ‘toang’?

THANH TÈO

Đăng lúc 20:22 | 02/12/2020

Hậu vệ Sergi Roberto dương tính với COVID-19, làm dấy lên lo sợ bùng phát đợt dịch và có thể làm xáo trộn nhịp độ của bóng đá châu Âu.

Cầu thủ 28 tuổi được xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày 1/12, hiện được cách ly tại nhà trong tình trạng sức khỏe ổn.

Hậu vệ Sergi Roberto dương tính với COVID-19. Ảnh: AS.Hậu vệ Sergi Roberto dương tính với COVID-19. (Ảnh: AS).

Kể từ sau khi trung vệ Samuel Umtiti dính COVID-19 vào giữa tháng 8, Barcelona đã ra quy định các cầu thủ đội một phải xét nghiệm COVID-19 hai lần một tuần. Hậu vệ Sergi Roberto là ca nhiễm thứ hai của Barcelona trong nhiều tháng qua, sau hậu vệ Jean-Clair Todibo.

Điều đáng nói ở đây là dù Roberto không di chuyển và thi đấu cùng các đồng đội, nhưng anh vẫn dính COVID-19 trong thời gian đang ở nhà chữa chấn thương.

Ở Ngoại hạng Anh, trận đấu sớm giữa Newcastle và Aston Villa có khả năng cao sẽ bị hoãn. Đầu tuần này, HLV Steve Burce đã chủ động cho toàn bộ đội một Newcastle cách ly khi lần kiểm tra mới nhất hôm chủ nhật phát hiện "kha khá" ca mắc COVID-19 bao gồm cầu thủ và nhân viên của CLB.

HLV người Anh cũng đã tức tốc hủy bỏ buổi tập gần nhất của đội. Sân tập và đại bản doanh của Newcastle đóng cửa hoàn toàn để khử trùng. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười