Thể Thao Cười

Sân nhà của đội Hải Phòng khiến báo Thái Lan sửng sốt

THANH TÈO

Đăng lúc 19:17 | 07/02/2021

Nhiều phương tiện truyền thông xứ chùa vàng tỏ ra trầm trồ, ‘miệng chữ o mồm chữ a’ khi thấy quang cảnh thú vị của sân Lạch Tray.

Như đã đưa tin, sau khi V League 2021 thi đấu được 2 vòng, điểm nhấn đáng chú ý chính là việc sân nhà của CLB Hải Phòng được tận dụng tăng gia sản xuất.

Nhiều cổ động viên truyền tay nhau các bức ảnh cho thấy, một góc bên ngoài đường pitch của sân Lạch Tray đã được tăng gia để trồng rau và nuôi gà, thậm chí nuôi cả chó ở khán đài D. Nhiều người nói đùa rằng sân Lạch Tray dường như còn thiếu hồ cá hay đàn lợn nữa cho đủ bộ.Tất nhiên, quang cảnh thú vị này của sân vận động tại Việt Nam không thể qua mắt báo chí Thái Lan, vốn cũng đang rất quan tâm V League kể từ sau thành công của đội tuyển.

Nhiều tờ báo Thái đã cho đăng lại bức ảnh về sân Lạch Tray với rất nhiều sự ngạc nhiên. Cá biệt có tờ Siam còn bình luận: “Vâng, đây là sân bóng của CLB cũ Đặng Văn Lâm. Họ còn là đội đang dẫn đầu V League”.

Quả là bá đạo! Nhiều CĐV Thái Lan bình luận rằng phải chăng nhờ mặt sân thú vị như thế, mà Hải Phòng đã toàn thắng sau 2 vòng đầu của V League?Tất nhiên, bình luận kể trên chỉ mang tính châm biếm. Chẳng người hâm mộ hay ai đó tự hào vì cảnh tượng trên. Không lâu sau khi sân Lạch Tray nổi nhờ tăng gia sản xuất, các nhà quản lý sân Lạch Tray đã nhanh chóng dọn sạch vườn rau.

Động thái này của ban quản lý sân diễn ra ngay sau khi có thông báo chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng về việc đảm bảo cơ sở vật chất sân Lạch Tray.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười