Thể Thao Cười

Sân Mỹ Đình sắp thoát cảnh giống bãi cỏ cho bò ăn

THANH TÈO

Đăng lúc 05:35 | 18/09/2021

Người hâm mộ Việt Nam có lẽ không muốn tiếp tục nhìn thấy cảnh sân vận động quốc gia lại có chất lượng mặt cỏ kém như vậy.

Sau khi sân Mỹ Đình bị truyền thông Australia chê như "bãi cỏ cho bò gặm", Ban quản lý sân đã lên phương án cải tạo và nâng cấp mặt sân, cũng như trang thiết bị, nhằm có sự chuẩn bị tốt hơn trong cho các trận đấu của tuyển Việt Nam vào tháng 11 (đấu Nhật Bản và Ả rập xê út).

Bên cạnh đó, sân Mỹ Đình cũng cần được chỉnh trang để chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra vào năm sau.

Sân Mỹ Đình sẽ được chỉnh trang để chuẩn bị cho SEA Games 31 

Trong đề án đăng cai và tổ chức SEA Games 31, Chính phủ đã đồng ý cấp kinh phí để sửa chữa và nâng cấp bốn công trình, trong đó có Khu liên hợp thể thao quốc gia. Riêng tiền sửa chữa, nâng cấp và mua mới trang thiết bị cho khu liên hợp sẽ vào khoảng 408 tỷ đồng.

Chất lượng mặt sân Mỹ Đình khá tệ là điểm nhấn trong trận Việt Nam thua Úc 0-1. Dù đội nhà thắng, nhưng truyền thông Australia vẫn chê chất lượng sân Mỹ Đình, đặc biệt là mặt cỏ.

"Bãi cỏ cho bò gặm khá đẹp đấy chứ nhỉ", phóng viên thể thao Lee Gaskin nói đểu trên trang cá nhân. Trước đó, Sydney Morning Herald, một tờ báo lớn của Úc cũng có bài chê bai sân Mỹ Đình.

Chất lượng mặt sân Mỹ Đình khá tệ là điểm nhấn trong trận Việt Nam thua Úc 0-1. 

Thực tế, VFF cũng đã lên tiếng về công tác chuẩn bị cho trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Úc ngày 7/9. VFF cho rằng Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã giám sát nghiêm ngặt mọi khía cạnh liên quan đến trận đấu. Và nếu mặt sân không tốt, họ đã không để trận đấu diễn ra.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười