Thể Thao Cười

Sân Mỹ Đình bị chê cỏ cho bò gặm, Hải Phòng xung phong thay thế

THANH TÈO 15/09/2021 06:51

Đề xuất của CLB Hải Phòng quả xứng danh với truyền thống 'không lòng vòng' của xứ này.

CLB Hải Phòng mới đây đã có văn bản gửi Ủy ban Nhân dân Thành phố Hải Phòng, xin phép được đăng cai hai trận đấu sân nhà sắp tới tại vòng loại thứ ba World Cup 2022, khu vực châu Á của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Theo đó, CLB Hải Phòng muốn sử dụng sân Lạch Tray để tổ chức hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 trong thời gian tới.

Chủ tịch Hải Phòng FC từng tự hào: 'Lạch tray có mặt sân mới đẹp nhất nhì Việt Nam'. Ảnh: HPFC.

CLB đất cảng cho biết hiện sân Lạch Tray đã được nâng cấp toàn diện, trở thành một trong những sân vận động có chất lượng của Việt Nam.

Trước đó, chất lượng mặt sân Mỹ Đình khá tệ là điểm nhấn trong trận Việt Nam thua Úc 0-1. Dù đội nhà thắng, nhưng truyền thông Australia vẫn chê chất lượng sân Mỹ Đình, đặc biệt là mặt cỏ.

"Bãi cỏ cho bò gặm khá đẹp đấy chứ nhỉ", phóng viên thể thao Lee Gaskin nói đểu trên trang cá nhân. Trước đó, Sydney Morning Herald, một tờ báo lớn của Úc cũng có bài chê bai sân Mỹ Đình.

Dư luận Việt Nam cũng dậy sóng khi chiếc xe thô sơ được sử dụng để rải vôi trước trận Việt Nam gặp Australia. Thay vì những chiếc máy cắt cỏ, hay xe phun nước hiện đại ở trời Âu, ban tổ chức sân Mỹ Đình đã sử dụng những chiếc xe thô sơ để chuẩn bị trước trận đấu ở đẳng cấp quốc tế của Việt Nam và Australia.

Chất lượng mặt sân Mỹ Đình khá tệ là điểm nhấn trong trận Việt Nam thua Úc 0-1.

Hồi đầu năm nay, chính sân Lạch Tray cũng gây sốt khi  một góc bên ngoài đường pitch của sân này được tăng gia để trồng rau và nuôi gà, thậm chí ở một khán đài khác còn nuôi cả chó đang gây xôn xao dư luận trong tuần qua. 

Sau đó, các nhà quản lý sân Lạch Tray đã cải tạo mặt sân và quảng cáo là sân mới "đạt chuẩn quốc tế".

Ngày 16/11/2021, Việt Nam sẽ gặp Saudi Arabia trên sân nhà. Ngày 1/2/2022, Việt Nam sẽ gặp Trung Quốc. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất