Thể Thao Cười

Sài Gòn FC chiêu mộ cầu thủ 39 tuổi người Nhật Bản

THANH TÈO 03/12/2020 16:21

Trang chủ CLB Yokohama thông báo việc tiền vệ Daisuke Matsui sẽ gia nhập Sài Gòn FC trong mùa giải tới.

Chiều ngày 3/12, CLB Yokohama cho biết Daisuke Matsui đã hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Sài Gòn FC. Thời hạn cụ thể của bản hợp đồng không được tiết lộ. Nhưng đây được đánh giá là một bản hợp đồng thú vị của V League ở mùa giải tới.

Daisuke Matsui sẽ gia nhập Sài Gòn FC trong mùa giải tới. (Ảnh: Yokohama FC).

Matsui sinh năm 1981, là tiền vệ từng có kinh nghiệm chơi ở Ligue 1 trong màu áo Dijon hay Saint-Etienne. Matsui cũng có thời gian khoác áo Slavia Sofia ở giải VĐQG Bulgaria. Ngoài ra, anh cũng có thời gian ngắn chơi cho Tom Tomsk ở giải VĐQG Nga. Ở cấp độ ĐTQG, Matsui có 31 lần ra sân cho tuyển Nhật Bản.

Matsui đến Yokohama FC vào năm 2018, khi CLB này còn chơi ở J League 2. Ở mùa giải năm nay, Matsui được ra sân 3 lần ở J League 1, chủ yếu vào sân thay người với tổng cộng 83 phút thi đấu.

Daisuke Matsui khoác áo tuyển Nhật chơi ở World Cup 2010. (Ảnh: FIFA).

Sau cuộc thanh lọc lực lượng với quy mô lớn và gây nhiều tranh cãi, Sài Gòn FC đã tiến thêm một bước cho quá trình chuẩn bị trước mùa giải mới. Matsui là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất V League mùa tới. Tuy nhiên, kinh nghiệm và trình độ của cựu tuyển thủ Nhật Bản là không cần bàn cãi.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất