Thể Thao Cười

Ronaldo mua giường ‘đám mây’ siêu đặc biệt

THANH TÈO 05/12/2020 23:19

Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez vừa khoe chiếc giường vô cùng độc đáo mà ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa mua.

Chiếc giường hoành tráng được Georgina khoe lên trang cá nhân có tên gọi HOGO, được quảng cáo là có khả năng “chống lão hóa”. Một chiếc giường để nằm ngủ nhưng lại có khả năng giúp người ta trẻ ra, nghe thật thần kỳ phải không nào.

Chiếc giường siêu đặc biệt của Cristiano Ronaldo. Ảnh: Instagram.

Ngoài tác dụng giảm lão hóa, hãng HOGO còn tuyên bố chiếc giường đặc biệt của họ có thể giúp người sử dụng giảm bớt căng thẳng, đem lại trạng thái lạc quan và vui vẻ cho người sử dụng.

Một điểm nhấn khác của chiếc giường là phần khung được làm từ một loại gỗ đặc biệt lấy từ rừng Amazon. Gối và chăn thì  được làm bằng len từ giống cừu nổi tiếng tại New Zealand. 

Đó có lẽ là lý do hãng này bán một chiếc giường “đám mây” kể trên với giá lên tới 35.000 euro (gần 1 tỷ đồng). Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”, xưa nay với Ronaldo giấc ngủ luôn là thứ quan trọng nhất. Giấc ngủ giúp các cầu thủ duy trì thể lực và trạng thái tinh thần minh mẫn.

Xưa nay với Ronaldo giấc ngủ luôn là thứ quan trọng nhất. Ảnh: Instagram.

Ngoài Ronaldo, nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác cũng sắm chiếc giường đặc biệt này như Marcos Llorente (Atletico Madrid) hay Varane (Real).

Về phần đại kình địch Lionel Messi của Ronaldo, siêu sao người Argentina cũng bỏ gần 20.000 euro sắm một chiếc giường đặc biệt của hãng Tech Moon được quảng cáo có khả năng diệt Covid-19.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất