Thể Thao Cười

Ronaldo mất cơ hội chung vui với Messi tại Champions League

THANH TÈO

Đăng lúc 07:49 | 28/10/2020

Cristiano Ronaldo chắc tiếc 'hùi hụi' vì không thể hội ngộ Lionel Messi trong trận đấu giữa Juventus và Barcelona tại vòng bảng Champions League.

Đội ngũ y tế của Juventus cho biết Ronaldo vẫn dính Cô-Vy nên chắc chắn không tham dự trận đấu với Barcelona ở bảng G Champions League hôm nay 28/10.

Trước đó, Ronaldo dính Cô-Vy từ giữa tháng. Ban lãnh đạo và nhiều cổ động viên Juventus hy vọng với “sức khỏe vô địch” của mình, Ronaldo có thể kịp trở lại.

Ronaldo và Messi sẽ không thể chạm trán nhau ở Champions League tuần nàyRonaldo và Messi sẽ không thể chạm trán nhau ở Champions League tuần này. (Ảnh: BR)

Ấy thế nhưng không. Con Cô-Vy này bám dai còn hơn đỉa. Ronaldo sẽ không khỏi bệnh kịp và lỡ cơ hội cùng Juventus đá với Barcelona.

Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ lỡ cơ hội cùng Messi ăn mừng tại sân nhà Juventus. Vì sao Messi lại ăn mừng? Vì chủ tịch Barcelona Bartomeu mới tuyên bố từ chức chứ còn sao nữa.

Như vậy là, sau 2 tháng “bày mưu tính kế”, rốt cuộc Messi cũng lật được chủ tịch Barcelona.

Đây phải nói là một thành tựu vĩ đại của Messi. Thành tựu này ngay cả Ronaldo hay Ibrahimovic sợ cũng không làm được. Hồi giờ, dễ gì một cầu thủ mà lật được ban lãnh đạo đội bóng cơ chứ.

Chỉ có Messi làm được tại Barcelona thôi. Chiến tích vĩ đại này của Messi xứng đáng được mở một cái tiệc ăn mừng thật to!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười