Thể Thao Cười

Ronaldo dính Cô-Vy, Man City và Manchester United 'khóc thét'

THANH TÈO

Đăng lúc 15:00 | 14/10/2020

Tai bay vạ gió, nhiều sao Bồ Đào Nha của Manchester United và Man City sẽ không thể ra sân thi đấu tại Ngoại hạng Anh thời gian tới sau khi Ronaldo nhiễm bệnh.

Như đã biết, thế giới bóng đá vừa một phen... rúng động khi Cristiano Ronaldo dương tính với Cô-Vy. Người ta rúng động không phải vì Ronaldo có thể nguy hiểm đến tính mạng (anh khỏe thế cơ mà!), mà họ rúng động vì một loạt cầu thủ nổi tiếng khác có thể bị vạ lây.

Nhiều cầu thủ Bồ Đào Nha từng ăn uống thoải mái với Ronaldo thế này cơ màNhiều cầu thủ Bồ Đào Nha từng ăn uống thoải mái với Ronaldo một ngày trước khi CR7 nhiễm bệnh. (Ảnh: Instagram)

Ronaldo đã đá ầm ầm trong thời gian qua. Trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo thi nhau khoe ảnh ăn uống cùng các đồng đội mà không có cách ly xã hội gì sất.

Chính vì thế, dù phần còn lại của tuyển Bồ Đào Nha đã được xét nghiệm dương tính, để cho chắc ăn ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã đề nghị cách ly các ngôi sao từng ăn ngủ cùng Ronaldo mấy ngày qua.

Những Patricio, Semedo, Moutinho, Neves, Jota, Podence, Cancelo, Ruben Dias, Bernardo Silva  và Bruno Fernandes gần như sẽ không ra sân vào cuối tuần này.

Đây là một tổn thất cực lớn đối với các đội bóng của Ngoại hạng Anh. Wolves, Man City và Manchester United là 3 đội chịu thiệt hại nặng nhất.

Dàn sao Bồ Đào Nha sẽ không thể ra sân tại Ngoại hạng Anh cuối tuần nàyDàn sao Bồ Đào Nha sẽ không thể ra sân tại Ngoại hạng Anh cuối tuần này. (Ảnh: Record)

Các cổ động viên Manchester United có lẽ đang lo sốt vó. Đội thì đang đá tệ, giờ vắng nốt Bruno Fernandes thì không biết tính làm sao.

Chưa dừng lại ở đó, trong trận Pháp gặp Bồ Đào Nha, rất nhiều cầu thủ tuyển Pháp đã tiếp xúc gần với Ronaldo. Thần đồng Eduardo Camavinga thậm chí còn xin áo Ronaldo về và tuyên bố "không thèm giặt".

Eduardo Camavinga có lẽ giờ đang lo sốt vó. Chắc là anh đã tranh thủ đi giặt áo của thần tượng gấp!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Khổ như 'anh Chí' Messi

    Khổ như 'anh Chí' Messi

    Lionel Messi cần nhanh chóng xốc lại tinh thần đồng đội trong năm cuối cùng của hợp đồng, nếu không bị mang tiếng sau khi ra đi.

    19/10/2020 14:05