Thể Thao Cười

Ronaldo dính COVID-19

THANH TÈO 13/10/2020 21:53

COVID-19 quả thật không biết trời cao đất dày là gì, sau khi Ibrahimovic nhiễm đến lượt Cristiano Ronaldo dính virus corona.

Đội ngũ y tế của tuyển Bồ Đào Nha xác nhận, Cristiano Ronaldo đã dương tính với virus corona và sẽ chịu cách ly 14 ngày. 

Có thể nói, Ronaldo là cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất dính COVID-19 trong nhiều tháng qua.

Ronaldo đã dính Cô-Vy.

Sự kiện Ronaldo dính COVID-19 chắc chắn sẽ khiến nhiều cầu thủ khác cảm thấy lo lắng. Nói đâu xa, sau trận Pháp hòa Bồ Đào Nha 0-0 thuộc Nations League, dàn sao tuyển Pháp thi nhau khoe ảnh chụp cùng thần tượng sau trận đấu.

Thần đồng Eduardo Camavinga, người đang được nhiều đội bóng lớn của châu Âu chiêu mộ, thậm chí còn chơi sốc hơn khi tuyên bố sẽ giữ nguyên chiếc áo của CR7 và không đem giặt.

Camavinga là người may mắn được Ronaldo đổi áo sau trận đấu. Tuy nhiên, sau khi biết tin Ronaldo dính COVID-19, thần đồng này có lẽ nên lấy áo đấu của Ronaldo mà đi giặt ngay lập tức. Và bản thân tuyển Pháp cũng nên cho cầu thủ đi xét nghiệm ngay lập tức.

Eduardo Camavinga nên đi giặt áo của Ronaldo gấp. (Ảnh: Twitter)

Với nền tảng thể lực của mình, Ronaldo tất nhiên sẽ không gặp nhiều khó khăn để hồi phục. Pogba, Ibra hay Mane đều đã phục hồi sau khi dính COVID-19. 

Tuy nhiên, vấn đề là nếu Ronaldo dính, nhiều cầu thủ nổi tiếng của Bồ Đào Nha và Pháp cũng sẽ có nguy cơ lây nhiễm. Nếu thế, họ phải nghỉ ít nhất vài tuần.

Về phần Ronaldo, khả năng anh ra sân đối đầu Lionel Messi trong trận đấu giữa Juventus và Barcelona ở vòng Champions League vào ngày 29/10 gần như là không còn. Chỉ còn có 15 ngày để Ronaldo hết bệnh và hồi phục, khả năng này gần như là không tưởng!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất