Thể Thao Cười

Ronaldo đáp trả anti fan: Lên Youtube mà xem tui đá!

THANH TÈO 21/11/2020 16:10

Cristiano Ronaldo từng cực kỳ gắt gỏng khi bị giang hồ chế nhạo là chỉ biết đá phạt đền (Penaldo). Có một lần bực mình quá, anh liền chửi cực gắt.

Có lẽ những ai là cổ đồng viên yêu bóng đá đều không thể không biết cái biệt danh "Penaldo", biệt danh mà nhiều cổ động viên không thích Cristiano Ronaldo đã đặt ra, như một cách ám chỉ việc cầu thủ người Bồ Đào Nha có thống kê "bá đạo" nhờ ghi bàn từ chấm phạt đền.

Ronaldo có giai đoạn đá phạt đền tốt hơn hẳn Messi

Thông thường, các cầu thủ ít khi để tâm đến những biệt danh chế nhạo mà các anti-fan đặt cho mình. Nhưng vì đây là Ronaldo, cầu thủ có cái tôi và tâm lý vào loại hàng đầu thế giới, nên cái cách anh đáp trả anti-fan cũng hết sức "cứng".

Khi được một tay nhà báo hỏi về biệt danh "thánh pen" của mình, Ronaldo ngay lập tức đáp trả gay gắt: "Mấy người hãy nhìn vào các con số thống kê đi. Tui là tui đã ghi rất nhiều bàn thắng trong sự nghiệp, phần nhiều trong số đó không phải nhờ penalty".

Chưa dừng lại ở đó, Ronaldo còn bồi thêm câu: "Tui đã bao nhiêu bàn ấy nhỉ - 600, 700 bàn, nhiều nhất có thể. Những ai nghi ngờ hãy lên Youtube mà xem các bàn thắng của tôi."

Quả là một cách đối đáp cứng rắn và hào sảng của Ronaldo.

Số bàn từ phạt đền chiếm tỷ lệ 17,5% tổng số bàn thắng trong sự nghiệp của Ronaldo. Ảnh: Omar Momani.

Một thống kê từ trang Transfermarkt chỉ ra, Ronaldo đã ghi tổng cộng 129 bàn thắng từ chấm 11m trong sự nghiệp (tính đến thàng 11/2020). Trong cả sự nghiệp, Ronaldo đã ghi tổng cộng 737 bàn thắng.

Như vậy, số bàn từ phạt đền chiếm tỷ lệ 17,5% tổng số bàn thắng trong sự nghiệp của Ronaldo. Theo các bạn, tỷ lệ này là cao hay thấp? Và Ronaldo có xứng đáng với các biệt danh "Penaldo"?

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất