Thể Thao Cười

Ronaldo cũng 'khóc' vì Cô-Vy

THANH TÈO 13/10/2020 16:17

Con Cô-Vy hoành hành khiến Cristiano Ronaldo mất một số tiền không nhỏ trong các hoạt động kinh doanh của mình.

Cristiano Ronaldo xưa nay được xem là mẫu cầu thủ đá bóng hay, kinh doanh giỏi của bóng đá thế giới. Mấy tháng trước, Ronaldo trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên cán mốc thu nhập 1 tỉ USD. Messi thời gian sau mới cán mốc này được.

Ronaldo từng khóc khi ăn thẻ đỏ, nhưng con Cô-Vy giờ còn khiến anh khóc nhiều hơn. (Ảnh: Goal)

Nhưng sự xuất hiện của con Cô-Vy từ đầu năm đã khiến Ronaldo mất không ít tiền.

Theo tính toán từ truyền thông Bồ Đào Nha, chuỗi nhà hàng khách sạn do Ronaldo mở ở quê nhà đang rơi vào cảnh ế khách được cả năm nay. Cũng phải, dịch bệnh thì đâu có ai đi du lịch được. Mà quê hương của Ronaldo lại nổi tiếng nhờ du lịch.

Ronaldo thậm chí đã phải đóng cửa vài nhà hàng lẫn khách sạn tại quê nhà.

Đã thế, mấy dự án kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng khác của Ronaldo cũng rơi vào tình trạng không biết tương lai ra sao. Nhiều khả năng Ronaldo sẽ phải hủy để tránh thiệt hại thêm.

Các khách sạn của Ronaldo đang gặp nhiều khó khăn.

Đó là nói về phần thu nhập do kinh doanh. Về phần thu nhập "cứng" do bóng đá, Ronaldo mất gần 10 triệu euro từ tiền lương tại Juventus một năm. Hồi tháng 3, Ronaldo đã đồng ý giảm gần 30% tiền lương để giúp Juventus vượt qua khó khăn.

Năm 2020 có thể nói là một năm... khá xui với Ronaldo. Mới đây, truyền thông đưa tin trộm đã đột nhập căn biệt thự của Ronaldo ở quê nhà Madeira. Kẻ trộm lấy nhiều đồ đạc quý giá và không quên "thuổng" luôn chiếc áo đấu Juventus của Ronaldo có chữ ký đi kèm.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất