Thể Thao Cười

Ronaldo ‘chơi lầy’, tòa án Mỹ khó làm gì được!

THANH TÈO 07/10/2020 11:37

Cristiano Ronaldo nghĩ trong bụng rằng mấy ông tòa tối cao ở Mỹ muốn làm gì thì làm, riêng anh vẫn ngồi vểnh râu ở châu Âu mà ăn chơi nhảy múa.

Số là mới đây, tòa án bang Nevada đã tuyên bố sẽ mở phiên xét xử nghi án Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ Mỹ vào năm 2009. 

Thẩm phán Jennifer Dorsey xác nhận sẽ có một cuộc tố tụng giữa các bên liên quan, nhưng chưa xác định rõ thời gian.

Vụ rắc rối của Ronaldo với phụ nữ Mỹ vẫn chưa kết thúc. (Ảnh: Daily Mail)

Tuy nhiên, tòa án và bên nguyên đơn muốn làm gì là chuyện của họ. Riêng phe bị đơn là Ronaldo, đã được đội ngũ luật sư hùng hậu (lên tới cả trăm người) tư vấn là cứ “im thin thít và lặn mất tăm”.

2 năm qua, kể từ khi nghi án Ronaldo hiếp dâm rộ lên, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thèm đặt chân đến Mỹ, vì sợ bị chính quyền nước này túm cổ.

Những tưởng vụ án đã khép lại vào năm 2019, khi tòa ở Neveda tuyên bố không có cơ sở để đưa Ronaldo ra tòa. Thì năm nay, thẩm phán Dorsey vẫn muốn mở lại điều tra.

Mở thì cứ mở, riêng Ronaldo cứ chơi bài trốn là hay nhất. Juventus biết điều này nên khi du đấu tại Mỹ, họ cũng cho Ronaldo ở nhà. 

Ngay cả khi có bị buộc tội thật đi chăng nữa, nếu Ronaldo cứ chơi lầy không thèm đến Mỹ, thì cũng khó lắm chứ không đùa! Muốn buộc tội người vừa có tiền vừa có thế lực như Ronaldo khó lắm, đặc biệt khi anh đã xác định chơi "bài lầy" tới cùng!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất