Thể Thao Cười

Phó tổng thống 61 tuổi xỏ giày đá giải vô địch châu Mỹ gây sốc

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 06:01 | 23/09/2021

Sở hữu cái bụng bia khiến nhiều người hoảng hồn, nhưng đại gia xứ châu Mỹ vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Việc một Phó tổng thống 61 tuổi ra sân đá bóng ở một trận đấu đỉnh cao khiến cả thế giới sốc nặng. Phó tổng thống của Suriname, ông Ronnie Brunswijk đã xỏ giày ra sân trong một trận đấu tại giải CONCACAF League, giải vô địch các CLB của khu vực Trung Mỹ.

Phó tổng thống 61 tuổi xỏ giày đá giải vô địch châu Mỹ gây sốc

Hành động này làm náo loạn cư dân mạng, bởi vị Phó tổng thống này đã 60 tuổi, có vẻ ngoài không khác gì một "ông bụng bia".

Ronnie Brunswijk là chủ sở hữu và đồng thời là chủ tịch CLB Inter Moentgotapoe, kiêm thủ quân của đội bóng. Ông thi đấu đến phút 54 thì được thay ra,  hiển nhiên là không ghi nổi bàn nào. Trận đấu khép lại khi Inter Moentgotapoe thua với tỉ số 0-6.

Ông Ronnie Brunswijk nhậm chức Phó tổng thống từ tháng 7/2020, trong quá khứ ông là một lính nhảy dù chuyên nghiệp, một kẻ cướp ngân hàng, trùm mỏ vàng, có đến 50 người con,... Ông cũng dính líu đến nhiều việc làm phi pháp tại châu Mỹ và thể giới.

Ronnie Brunswijk là chủ sở hữu và đồng thời là chủ tịch CLB Inter Moentgotapoe, kiêm thủ quân của đội bóng.

Khối tài sản của ông Ronnie Brunswijk luôn nằm trong vòng theo dõi của giới cảnh sát. Tuy nhiên khi đầu tư vào CLB Inter Moentgotapoe thì ông lại rất hào phóng.

Có lần Phó tổng thống này đã ngồi trên trực thăng rải tiền xuống cho người dân cũng là các fan hâm mộ ở Suriname. Ở quốc gia này, ông Ronnie Brunswijk lại được xem là "Robin Hood thời hiện đại".

Sau trận đấu với Olimpia mới đây, ông Ronnie Brunswijk đã vào tận phòng thay đồ của đội khách và phát tiền cho cả tập thể.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười