Thể Thao Cười

Old Trafford thất thủ, CĐV nhí nhanh trí làm vài tấm 'seo-phì'

NGỌA LONG 03/05/2021 18:19

Trong lúc người lớn đang bận “hỗn chiến” với lực lượng an ninh sân Old Trafford, một CĐV nhí tranh thủ cơ hội ngàn năm có một làm vài tấm “seo-phì” ngay trên cầu môn.

Như đã biết, trận đấu giữa hai CLB Manchester United và Liverpool ở vòng 34 Premier League đã bị hoãn lại do một vụ bạo động đã xảy ra ngay tại sân Old Trafford và khách sạn Lowry, nơi đóng quân của Quỷ đỏ, chỉ ít giờ trước khi bóng lăn. 

Với khẩu hiệu “Chúng ta không thuộc về nhau” được giăng ra nhằm phản đối gia đình Glazer, các CĐV đã biến một cuộc biểu tình ôn hòa, thành một cuộc bạo động thực sự.  

Một số người quá khích đã đột nhập và đập phá phòng thay đồ của Quỷ đỏ. Những người khác thì cho chân máy quay của một đài truyền hình nằm “đo sân”. Thậm chí, cả cột cờ đá phạt góc, họ cũng “bứng” đi nốt, sau đó giương cao “chiến tích”, như thể đó là chiếc cúp Champions League vậy.  

Trước cảnh tượng ngàn năm có một này, một CĐV nhí đã nhanh trí leo lên cầu môn của đội nhà làm vài tấm “seo-phì”. Tui tin rằng chỉ cần bật chế độ livestream hay tạo một vlog ngắn về chuyến “phá đảo” sân Old Trafford lần này, cậu nhóc chẳng mấy chốc sẽ “ẵm” ngay nút “bạc” của YouTube mất. Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ mà!

Cơ mà “quả báo” đến khá sớm với cậu nhóc kia. Trong một nỗ lực thoát xuống, cậu đã tiếp đất bằng… mặt. Cú ngã trông có vẻ khá đau! Nếu nhà Glazer có xem được đoạn này chắc cũng hả hê đôi phần. 

Hiện chưa rõ BTC sân sẽ bị xử phạt ra sao khi để xảy ra tình trạng hỗn loạn đã nêu. Nhưng chắc chắn những người buồn nhất lúc này hẳn phải là “anh hàng xóm” Manchester City. 

Bởi chỉ cần Quỷ đỏ mất điểm trong đêm qua, Man City đã có thể mở sâm-panh ăn mừng chức vô địch Premier League trước 4 vòng đấu. Giờ thì niềm vui của Sergio Aguero và các đồng đội chắc phải lùi thêm vài ngày nữa rồi! 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Thể Thao Cười

Tin mới nhất